Mẹo làm đẹp chỉ với một chiếc thìa

Bạn không ngần ngại đầu tư cho những bộ mỹ phẩm để trang điểm cho mình xinh đẹp hơn? Nhưng rồi bạn lại phải đầu tư thêm cho vô vàn những dụng cụ trang điểm khác? Thật tốn kém phải không? Nếu vậy thì hãy thử những mẹo dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm cho mình một món kha khá đấy!

Meo lam dep chi voi mot chiec thia

1. Dùng thìa để kẻ viền mắt mèo

Có lẽ kẻ mắt là một trong những bước làm đẹp khó khăn nhất đối với chị em bởi rất nhiều yếu tố, đặc biệt là kẻ mắt sao cho phù hợp với khuôn mặt, phong cách trang điểm, kẻ đẹp để tạo điểm nhấn, cho đôi mắt luôn cuốn hút, kẻ sao để hai bên mắt đều nhau và không bị lem. Kẻ mắt mèo lại còn khó khăn hơn. Nếu việc kẻ mắt mèo gây khó khăn cho bạn hay khiến bạn phải mua thêm nhiều dụng cụ trang điểm khác thì hãy thử cách làm dưới đây nhé.

Bạn hãy lấy cán của chiếc thìa đặt ở đuôi mắt sau đó kể đường thẳng rồi kéo dài vừa phải. Tiếp theo hãy lật chiếc thìa lên để vẽ đường cong phía trên cho đuôi mắt.

Bạn hãy tạo đường viền bằng bút mực màu đen sau đó tán màu theo nếp đã được tạo sẵn là chúng ta đã hoàn thành bước trang điểm khó khăn này một cách đơn giản rồi đấy nhé.

2. Dùng thìa để chải mascara hoàn hảo

Cũng lien quan tới trang điểm mắt. Để làm đẹp mắt bước đơn giản nhưng không khiến ít người sai phạm đó là bị lem khi kẻ mascara. Để hạn chế tình trạng này bạn hãy thử áp dụng mẹo nhỏ chỉ với 1 chiếc thía sau đây nhé.

Trước khi chải mi, hãy dùng 1 chiếc thìa úp xuống dưới hàng. Cách làm này sẽ giúp bạn đơn giản hơn mỗi lần trang điểm cho đôi mắt thêm quyến rũ. Cách làm đẹp đơn giản này giúp mascara không bị vón cục và tránh tình trạng bị lem ra ngoài.

3. Dùng thìa thay cho dụng cụ uốn mi

Meo lam dep chi voi mot chiec thia

Bạn có tin là một chiếc thìa có thể thay thế dụng cụ uốn mi không? Vậy hãy kiểm nghiệm kết quả sau khi thực hiện các bước dưới đây nhé.

Bạn chỉ cần lấy 1 chiếc thìa sau đó xoay theo chiều ngang và hướng ngược ra ngoài rồi nhẹ nhàng vuốt mi theo dáng của chiếc thìa, sau khi đã uốn mi cong chúng ta có thể dùng thìa để hỗ trợ việc chuốt mascara như trên.

4. Làm đều những vùng phấn nền bị nứt.

Có thể do da bạn xấu hoặc một vài vị trí trên da khiến việc trang điểm phần nền trở nên khó khan hơn khi luôn bị nứt net. Để khắc phục tình trạng phấn nền bị nứt ra thì bạn có thể lấy một chiếc thìa lạnh áp lên những vùng da bị nứt, miết nhẹ chiếc thìa lên những vùng da này sau đó phủ lại 1 lớp phấn để làm phẳng bề mặt da, bạn sẽ thấy làn da mịn màng hơn rất nhiều đấy nhé.

5. Giúp bạn tạo khối dễ dàng

Việc tạo khối cho khuôn mặt làm bạn cảm thấy khó khăn, nếu không tinh tế có thể làm cho khuôn mặt thiếu cân đối. Vậy thì hãy úp chiếc thìa vào má sau đó tàn phấn nâu đậm ở các vị trí xung quanh.

Việc định hình trước sẽ giúp chúng ta đánh má hồng đều hơn, khuôn mặt trở nên cân đối và tươi sáng hơn sau khi trang điểm.

KSH

Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Ghi chú: (*) thời gian và số lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Bí Quyết Làm Đẹp

Đang tải bình luận...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...