Hỗ Trợ Điều Trị U Da

Điều trị u da lành tính bằng các phương pháp hiện đại và tiên tiến tại Thẩm mỹ viện Hoàng Anh giúp loại bỏ các loại u về da mang lại cho khách hàng một làn da đẹp. Đặc biệt đảm bảo an toàn, không xâm lấn và không gây biến chứng.


Da là một trong những vùng dễ bị tổn thương nhất, vì vậy nếu không chăm sóc đúng cách thì  đây chính là nguyên nhân khiến cho các tác nhân bên trong và bên ngoài xâm hại về làn da. Góp phần vào các yếu tố gây hại cho làn da, làm hư tổn da, gây ảnh hưởng tới nét đẹp tổng thể và ảnh hưởng đến tâm sinh lý của mỗi người, chúng ta phải kể tới các loại u da.

Tuổi tác, ô nhiễm môi trường, di truyền… là những nhân tố gây nên các loại bệnh về u da thường gặp nhất như u nang, u tuyến mồ hôi, mụn cóc, u vàng ở mắt, u nhú da, tàn nhang, nốt ruồi. Do đó, để giúp mọi người đẩy tan mọi khuyết điểm về da và thay vào một làn da đẹp và tươi trẻ thì hiện nay với nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị khác nhau, Thẩm mỹ viện Hoàng Anh sẽ giúp khách hàng thực hiện điều đó. Tạo nên những nét đẹp hoàn mỹ, mang lại sự tự tin và bản lĩnh hơn. Để hiểu rõ hơn về các loại u da và cách điều trị u da, chúng ta có thể tìm hiểu dưới đây:

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Mụn cóc

Mụn cóc hay còn được gọi là mụn hạt cơm được hình thành do Virus Human Papilloma (HPV), vius này gây ra một sự tăng trưởng nhanh chóng của các tế bào trên lớp ngoài của da. Mụn cóc rất dễ lây, có thể lây trực tiếp và gián tiếp qua đồ dùng, quần áo và nó ký sinh ở khắp trên cơ thể. Vì vậy, nó không chỉ gây nguy hiểm mà còn làm cho làn da của mỗi người bị tổn thương nhiều hơn. Mụn cóc thường gặp ở người lớn tuổi.

U tuyến mồ hôi

U tuyến mồ hôi hay còn gọi là mụn thịt ở mắt cũng là một trong những loại u lành tính nhưng hậu quả mà nó mang lại khiến khách hàng khó chịu,cản trở cuộc sống và công việc của họ, đặc biệt làm mất đi nét đẹp của đôi mắt và hạn chế tầm nhìn. U tuyến mồ hôi biểu hiện là những hạt rất nhỏ, có màu trắng, xuất hiện ở xung quanh vùng mắt và tùy vào cơ địa của mỗi người thì u tuyến mồ hơi sẽ xâm hại nặng hay nhẹ. Bệnh này thường thấy ở những người có độ tuổi từ 18 – 40 tuổi.           

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.                                                           

U vàng ở mắt

Là loại u thường xuất hiện ở mí trên của mắt, có màu hơi vàng và làm cho tình trạng tăng mỡ trong máu. Vì vậy, nó không những gây mất tính thẩm mỹ mà còn nguy hại tới sức khỏe.

Vậy cách điều trị về các loại u này như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị về các loại u da lành tính nhưng với sự uy tín, chất lượng của mình, Thẩm mỹ viện Hoàng Anh xin giới tiệu cách điều trị u da bằng công nghệ laser CO2 giúp loại bỏ nhanh nhất và an toàn các bệnh về u da. Và đây cũng là một trong những giải pháp tối ưu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay.(*)

Công nghệ laser CO2 được áp dụng hỗ trợ điều trị với việc dùng tia laser phá hủy, nóc bay tổ chức bề mặt da, bào mòn da bị hư tổn đồng thời kích thích sinh sản collagen tái tạo làn da mới.(*)

Với một lần(*) hỗ trợ điều trị kết hợp với thuốc thoa sau hỗ trợ điều trị, các loại u lành tính sẽ không có cơ hội quay trở lại xâm hại và gây tổn thương cho làn da nữa. Giờ đây, khách hàng có thể tự tin và thêm yêu cuộc sống hơn với làn da tươi trẻ và đẹp của mình.(*)

Ngoài những loại u về da trên thì còn có những loại u khác và vẫn thường gặp ở một số người như mắt cá và chai chân, sẹo lồi, u nhú da… Đến với Thẩm mỹ viện Hoàng Anh sẽ được loại bỏ hoàn toàn, đảm bảo an toàn, mang lại kết quả tối ưu.(*)

Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Ghi chú: (*) thời gian và số lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Hỗ Trợ Trị Mụn

Đang tải bình luận...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...