Hỗ Trợ Trị Nám Bằng Công Nghệ Laser Q-switched

Nám da không chỉ làm cho làn da trở nên khô khan, đen sạm, mất tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống. Vì vậy, giúp giúp mọi người loại bỏ những điểm yếu đó trên khuôn mặt một cách nhanh nhất, lấy lại làn da tươi trẻ, không tì vết và sự tự tin thì phương pháp hỗ trợ trị nám bằng công nghệ Laser Q-switched là sự lựa chọn tối ưu nhất.(*)


Không gây tổn thương nặng cho làn da như mụn, nhưng nám da nếu không có phương pháp và cách chăm sóc đúng cách sẽ dẫn đến những hậu quả tai hại cho làn da. Hiện có rất nhiều cách trị liệu cho làn da bị nám, sạm nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại kết quả cao cho khách hàng. Vì vậy, nhằm giúp khách hàng xóa bỏ những vết nám một cách triệt để và có làn da như hằng mong muốn, đồng thời tránh tình trạng tiền mất tật mang cho khách hàng. Thì Thẩm mỹ viện Hoàng Anh với hơn 10 năm trong nghề, sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao kết hợp với công nghệ hiện đại sẽ giúp khách hàng thực hiện điều đó, thông qua giải pháp hỗ trợ trị nám bằng công nghệ Laser Q-switched.

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Phương pháp hỗ trợ trị nám bằng công nghệ Laser Q-switched là liệu pháp sử dụng tia laser có bước sóng 1064nm nhằm tác dụng sâu phần hạ bì của da, phá hủy những sắc tố gây nám sâu trên da. Bên cạnh đó, Laser Q-switched sẽ bắn phá hủy đốm sắc tố thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, các sắc tố nhỏ li ti này sẽ được cơ thể hấp thu, phá vỡ toàn bộ sự liên kết của sắc tố melanin và sau đó đào thải ra ngoài cơ thể.

Đối với những sắc tố ở lớp nông sẽ bị bắn nhỏ li ti và đẩy lên trên bề mặt da rồi bong ra ngoài. Do đó, các đốm sắc tố sẽ bắt đầu mờ dần cho đến khi biến mất trên làn da của khách hàng. Hay nói các khác, laser 532nm sẽ tác động vào những lớp nông ở nhiều vùng da khác nhau nhằm góp phần thúc đẩy quá trình tái tạo da mới, sự phát triển của collagen và elastin để cho làn da được mịn màng, săn chắc và tươi trẻ.(*)

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Liệu trình hỗ trợ điều trị nám bằng công nghệ Laser Q-switched khoảng 6 – 8 lần(*), mỗi lần cách nhau 1 tháng(*). Và được các bác sĩ có tay nghề cao thực hiện trong một quy trình khoa học và cẩn trọng. Khách hàng sẽ được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng trước khi tiến hành trị liệu. Vì vậy, phương pháp điều trị này không chỉ giúp loại bỏ những vùng da đen sạm, vết nám mà còn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.(*)

Đặc biệt, tia laser bước sóng 1064nm chỉ đươc hấp thu chuyên biệt bởi các tế bào sắc tố còn các tế bào khác không hấp thu. Do đó, không gây xâm lấn, không gây tổn thương tới các vùng da khác, bảo vệ cho làn da chắc khỏe và sáng hồng không tì vết.(*)

Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Ghi chú: (*) thời gian và số lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Hỗ Trợ Trị Nám Da

Đang tải bình luận...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...