Trị Nám Da Bằng Công Nghệ Điện Di

Phương pháp hỗ trợ trị nám da bằng công nghệ điện di được biết đến là một trong những kỹ thuật tiên tiến giúp loại bỏ những vết nám, sạm da, tẩy các tế bào chết… làm cho làn da tươi  trẻ. Đồng thời không gây ảnh hưởng xâm lấn hay tổn thương tới các vùng khác trên cơ thể, đảm bảo sự an toàn.(*)

Bắt nhịp với cuộc sống hiện đại là sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực của mỗi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Bởi, làm đẹp từ lâu đã gắn liền với họ. Với sự đa dạng về dịch vụ, làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ sẽ giúp khách hàng lấy lại sự trẻ trung, xóa đi những khuyết điểm trên cơ thể và sở hữu những nét đẹp hoàn hảo nhất. Và hỗ trợ trị nám da bằng công nghệ điện di là một trong những thành phần làm nên vẻ đẹp tổng thể đó, giúp mọi người tự tin trong cuộc sống.

Công nghệ điện di được áp dụng vào năm 2002 do sự nghiên cứu thành công của bác sĩ thẩm mỹ  người Nhật Harue Suzuki. Công nghệ này sử dụng dòng điện Electroporation , tức là dùng dòng điện ion âm một chiều đi vào cơ thể, giúp các tế bào da mở ra dễ dàng để đẩy các dưỡng chất thiết yếu như serum, tinh chất, tế bào gốc, các vitamin… vào sâu vào bên trong da. Những dưỡng  chất cần thiết này đi vào trong da không những có tác dụng chăm sóc làn da mà còn tăng cường hiệu quả điều trị theo ý muốn.

Các dưỡng chất cần thiết cho da như vitamin A, B, C, khoáng chất, Glutathione, Abutin, Placenta, acid hyaluronic …thường khó hấp thu đầy đủ để nuôi da và thường dễ bị đào thải ra cơ thể. Vì vậy, công nghệ điện di giúp cho các tế bào nhanh chóng nhận được dưỡng chất cần thiết đó. Những dưỡng chất được đưa vào bằng công nghệ điện di được hấp thu gấp 1000 lần so với việc chúng ta ăn uống trực tiếp. Từ đó giúp da tươi trẻ, trắng sáng, mịn màng.

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Quá trình điều trị nám da bằng công nghệ điện di không mất quá nhiều thời gian hay không cần thời gian chăm sóc quá nhiều. Bởi, được sự đảm nhiệm của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao kết hợp với máy móc hiện đại. Với một liệu trình làm đẹp khoảng 5-10 lần(*), mỗi lần cách nhau khoảng 01 tuần(*), cho khách hàng làn da tươi trẻ lên tới khoảng 3-5 tuổi.
Mặt khác, trị nám da bằng công nghệ điện di giúp loại trừ các tế bào gốc tự do, tăng cường tăng cường tổng hợp collagen, kích thích tái sinh tế bào da, điều hòa hình thành sắc tố da. Và kiềm chế sự hình thành melanin từ  tyrosinase, loại trừ các đốm sạm màu trên da, mang đến cho khách hàng làn da như hằng mong muốn. Giờ đây nám, sạm da không còn làn nỗi lo nữa, giúp họ tự tin khoe sắc với làn da trẻ đẹp của mình.(*)

Hỗ trợ trị nám da bằng công nghệ điện di tại Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, khách hàng không chỉ được sở hữu làn da sáng hồng, trắng không tì vết mà còn đảm bảo được sự an toàn. Làm đẹp da nhưng không xâm lấn, không có tác dụng phụ hay biến chứng. Đặc biệt, sau điều trị khách hàng không cần thời gian nghỉ dưỡng.(*)

Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Ghi chú: (*) thời gian và số lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Hỗ Trợ Trị Nám Da

Đang tải bình luận...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...