Cắt mí mắt dưới

Cắt mí mắt dưới hay còn gọi là tạo hình mí dưới, phẫu thuật mí dưới, cắt mỡ mí dưới, cắt da và mỡ thừa mí dưới… là những thuật ngữ dùng để chỉ một phẫu thuật thẩm mỹ nhằm cắt bỏ phần mỡ thừa, da dư tạo nên một đôi mắt to, tròn và đẹp.

Tuổi tác khiến cho làn da của bạn bị lõa hóa và vùng mí mắt bắt đầu xuất hiện nhiều vết da thừa hoặc mỡ thừa, khiến cho đôi mắt bị cụp xuống, thu nhỏ, quan sát kém cũng như làm cho khuôn mặt và đôi mắt không có hồn. Không những thế, vùng da dưới mắt thường mỏng và mắt chúng ta cử động thường xuyên nên càng làm cho vùng da ở mí nhăn nhiều và chùng lại.

Mặt khác, mi dưới có 3 túi mỡ, vì vậy túi mỡ tích tụ ngày càng nhiều hơn khi chúng ta càng lớn tuổi. Hiểu rõ được điều đó, đồng thời giúp mọi người che đi những khuyết điểm không đáng có trên đôi mắt của mình khi tuổi càng cao. Dịch vụ làm đẹp cắt mí mắt dưới an toàn với công nghệ hiện đại tại Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, mang đến cho mọi người một đôi mắt đẹp theo thời gian và tuổi tác không còn là nỗi lo nữa.(*)

Tiến trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới được thực hiện một cách nguyên tắc và bài bản kết hợp với các bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm. Phẫu thuật lấy mỡ và cắt da thừa mí dưới sẽ lấy đi những phần da chùng giúp giảm nhăn mí dưới, cũng như lấy đi mỡ mí dưới giúp làm giảm bọng mắt mí dưới, làm khách hàng trẻ trung và xinh đẹp hơn.(*)

Đặc biệt, đây là một tiểu phẩu nên không mất nhiều thời gian trong quá trình phẫu thuật để cắt bỏ những phần mỡ và da thừa. Chỉ trong vòng 45 phút(*) thực hiện với các thao tác nhẹ nhàng, đơn giản, không gây cảm giác đau đớn, không để lại sẹo sẽ tạo nếp mí dưới cho đôi mắt, làm cho mắt trở nên to, cân bằng với khuôn mặt hơn và nếp mí sẽ nhìn thấy rõ ràng.(*)

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Ngoài ra, dịch vụ cắt mí mắt dưới không chỉ áp dụng cho phụ nữ mà nam giới cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Khách hàng không phải chăm sóc quá nhiều sau khi phẫu thuật cắt mí mắt dưới hay lo lắng quá nhiều, bởi:

- Sau mổ 10 – 15 phút(*) khách hàng có thể ra về, uống thuốc theo toa bác sĩ.

- Vùng mí dưới có thể sưng nề trong ngày đầu, sau một tuần sẽ hết sưng.

- Cắt chỉ sau 7 ngày(*).

Sau 2 – 3 tuần(*) thì bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi rõ rệt từ đôi mắt của mình, da vùng phía dưới căng hơn, phần túi mỡ phồng lên đã biến mất. Hơn hết, đó là cặp mặt bị sụp và không được hấp dẫn trước đây đã được thay thế bằng đôi mắt xinh đẹp và quyến rũ hơn.(*)

Cắt mí mắt dưới với công nghệ hiện đại kết hợp với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đã mang lại những lợi ích gì cho khách hàng và lý do vì sao khách hàng hiện đang tin tưởng lựa chọn loại hình dịch vụ này?

1 An toàn, không gây biến chứng

Là một tiểu phẫu đơn giản nhưng cắt mắt mí dưới được thực hiện với các dụng cụ chuyên dụng cùng với sự khéo léo, tài hoa của các bác sĩ. Chỉ rạch một đường sát bờ mi dưới là có thể cắt bỏ phần mỡ thừa, khách hàng không cảm thấy đau đớn, ảnh hưởng tới vùng giác mạc mắt hay thị lực. Vì vậy, phương pháp này có tính an toàn cao nhưng vẫn đảm bảo được nét đẹp tự nhiên cho đôi mắt.(*)

2 Mắt đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới sẽ lấy đi những phần da chùng giúp giảm nhăn mí dưới, cũng như lấy đi mỡ mí dưới giúp làm giảm bọng mắt mí dưới, khách hàng có môt đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và làm cho khuôn mặt trở nên trẻ trung và xinh đẹp hơn.(*)

3 Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành tiểu phẫu hỗ trợ loại bỏ những phần mỡ, da thừa dưới mí mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, vì vậy bạn không có cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Sau phẫu thuật, khoảng 10 -15 phút(*) là bạn có thể về nhà. Đặc biệt, chỉ với một đường rạch nhỏ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt, vì vậy không để lại sẹo cho đường khâu. Thật tuyệt vời phải không nào!

4 Tiết kiệm thời gian và không phải chăm sóc quá nhiều

Chỉ trong vòng 45 phút(*) là phẫu thuật cắt mí mắt dưới sẽ hoàn thành. Khách hàng có thể ra về sau khoảng 10 -15 phút(*) và không gây mất nhiều thời gian tĩnh dưỡng tại nhà.

Mong muốn sở hữu một khuôn mặt xinh xắn, đôi mắt quyến rũ như sao Hàn, nhiều người đã không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền để đầu tư cho nhan sắc của mình. Và dịch vụ lấy mỡ mí dưới mắt là sự lựa chọn họ không thể bỏ qua. Vậy lấy mỡ mí dưới mắt mang lại kết quả gì trong kế hoạch làm đẹp của nhiều người hiện nay?

Không giống như những hình thức làm đẹp khác, thẩm mỹ cắt mí mắt dưới không mất nhiều thời gian và sau khi phẫu thuật thì kết quả mang lại khiến nhiều người bất ngờ và cảm thấy tuyệt vời nhất:

Sau 2 -3 tuần(*) phẫu thuật, khách hàng sẽ thấy rõ sự khác biệt về đôi mắt nhất. Mắt được tạo mí một cách đẹp và quyến rũ, các nếp mí xuất hiện rõ ràng và không hề gây khó chịu.(*)

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Vùng da phía dưới mí mắt căng hơn, không bị chùng xuống như trước khi phẫu thuật, phần túi mỡ phồng lên biến mất.(*)

Trong quá trình tiến hành phẫu thuật nếu vùng mí dưới khách hàng có chỗ khuyết lõm, bác sĩ cấy mô tự thân vào chỗ lõm sẽ được đầy lên. Vì vậy, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên và không có một dấu vết xấu xí nào làm phiền nữa.(*)

Không phải mất thời gian nghĩ dưỡng hay chăm sóc quá nhiều, quá trình phục hồi nhanh và khách hàng sinh hoạt và làm việc bình thường.(*)

Đôi mắt bị sụp mí do phần mỡ thừa trước đây đe dọa và gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Giờ đây, chỉ trong vòng 30 phút(*) sẽ giúp bạn hỗ trợ loại bỏ những khuyết điểm và thay vào đó là một đôi mắt hoàn mỹ, đúng như với câu nói người ta vẫn thường ví von “Đôi mắt là trái tim thứ hai biết nói”.(*)

Giá cả dịch vụKết quả chất lượng dịch vụBác sĩ/NV thực hiệnThái độ phục vụCơ sở vật chấtTư vấn chăm sóc khách hàngĐánh giá

Không mất quá nhiều thời gian, thao tác đơn giản, nhẹ nhàng nhưng mang lại hiệu quả cao. Đó là những gì mà phương pháp cắt mắt mí dưới bằng công nghệ Hàn Quốc đang sở hữu. Để hiểu rõ hơn về công nghệ lấy mỡ mí dưới, chúng ta có thể tìm hiểu qua quy trình thực hiện dưới đây:

1 Thăm khám tổng quát và tư vấn

Khách hàng sẽ được thăm khám tổng quát và tư vấn rõ ràng để lựa chọn hình thức phù hợp và an toàn nhất.

2 Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Vệ sinh cho vùng mắt trước khi phẫu thuật cắt mắt mí dưới là điều vô cùng quan trọng. Sau đó, nhằm không gây đau đớn cho khách hàng và sự an toàn trong quá trình phẫu thuật thì bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ dưới ổ mắt hai bên.

3 Tiến hành phẫu thuật

Với bàn tay khéo léo, kỹ thuật của mình, bác sĩ sẽ tạo một đường sát bờ mi dưới, đường rạch da này dài hay ngắn tùy thuộc vào độ tuổi và phần da dư dự kiến sẽ cắt bỏ. Sau đó, lấy bỏ túi mỡ thừa ở mi dưới. Ở một số người túi mỡ mi dưới không thừa mà lại thiếu tạo nên chỗ lõm ở mi dưới, bác sĩ phải lấy thêm mô mỡ của chính người này từ một số bộ phận khác trên cơ thể để ghép vào vùng thiếu.

4 Khâu vết mổ

Bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt và chỉ với một đường rạch nhỏ, vì vậy không để lại sẹo và không gây đau.

 

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 

Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Ghi chú: (*) thời gian và số lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Cắt Mí Mắt Dưới

Đang tải bình luận...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...