Cấy lông vùng kín

Phẫu thuật này thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẫm mỹ.

Cấy lông vùng kín hay còn gọi là cấy lông mao an toàn và hiệu quả lâu dài, là giải pháp tối ưu giúp chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin và bản lĩnh trong cuộc sống, góp phần trong công cuộc giữ gìn gia đình hạnh phúc.

Theo quan niệm của người Á Đông, nếu người phụ nữ không có lông mao không những gặp khó khăn trong việc sinh đẻ mà nó còn mang đến điềm gỡ, xui cho chồng và gia đình chồng, làm cho công danh sự nghiệp của người chồng bị tan biến. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của những người không có lông vùng kín, họ mất tự tin và luôn lo lắng cho một tình duyên trắc trở. Nguyên nhân nào dẫn tới lông vùng kín không có?

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho vùng kín không có lông như do yếu tố di truyền, trong giai đoạn tuổi dậy thì có sự rối loạn của nội tiết tố cơ thể hay vùng kín có sẹo nên lông không mọc được… Vì vậy, để vùng kín có lông mọc bình thường đồng thời nhằm giúp mọi người lấy lại sự tư tin và niềm tin trong cuộc sống, là cầu nối để tiến tới một gia đình hạnh phúc thì hiện nay với dịch vụ cấy lông mao an toàn và hiệu quả, là sự lựa chọn thông minh nhất dành tặng cho khách hàng. 

Cấy lông mao là một trong những phượng pháp hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, bởi nó vừa đảm bảo được tính an toàn nhưng cũng phát huy tính thẩm mỹ tối đa. Bằng dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ lấy những sợi tóc khỏe và có nang lông để cấy vào vùng kín.

Những trường hợp nào nên đi cấy lông?

- Những người không có lông vùng kín do bẩm sinh.

- Lông vùng kín có nhưng ít và thưa.

- Cấy lông mao được áp dụng cho cả nam và nữ.

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh – Địa chỉ mang đến sự an toàn, uy tín và chất lượng

Tự hào là thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng, mang đến sự hài lòng tuyệt vời nhất cho khách hàng hiện nay. Thẩm mỹ viện Hoàng Anh luôn ứng dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Bên cạnh những dịch vụ nổi bật như nâng ngực nội soi, hút mỡ bụng, căng da mặt… thì dịch vụ cấy lông vùng kín cũng mang lại thành quả không nhỏ.

Để lông mao đẹp một cách tự nhiên thì không chỉ phải sử dụng kỹ thuật cao mà đòi hỏi các bác sĩ giàu kinh nghiêm. Thẩm mỹ viện Hoàng Anh sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Cấy lông mao sẽ sử dụng lông tóc của cơ thể khách hàng cấy lên vùng kín, do đó độ tương tích rất cao, không có sự đào thải hay gây bệnh. Đặc biệt, trong quá trình cấy lông vùng kín, khách hàng được các bác sĩ tiến hành trong một quy trình bài bản, khoa học, được thăm khám và gây tê tại chỗ, mang đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của dịch vụ cấy lông vùng kín:

1 Cấy lông vùng kín an toàn 

Quá trình cây lông mao được các bác sĩ thực hiện trên một quy trình khoa học và chuẩn xác, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn một cách kỹ lưỡng. Bằng dụng cụ chuyên dụng, hiện đại và khả năng xử lý khéo léo, các bác sĩ lấy chính lông tóc của cơ thể khách hàng cấy vào vùng kín nên độ tương thích cao, không gây bệnh hay không bị thải ghép. Đảm bảo sự an toàn cho khách hàng(*).

2 Lông mọc tự nhiên và đều

Do sử dụng chính tóc của cơ thể và quá trình phân chia nang tóc bằng dụng cụ kính lúp một cách chuẩn xác, đồng thời xác định rõ vùng cần được cấy lông nên sau khi cấy lông vùng kín, lông mọc một cách đều, phù hợp và đẹp tự nhiên(*).

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

3 Không đau và hiệu quả lâu dài

Trước khi cấy lông mao, khách hàng được các bác sĩ gây tê tại chỗ ở vùng cho tóc và vùng cấy lông nên không những không đau mà mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, sử dụng những sợi tóc khỏe có nang lông để cấy vào vùng kín, do đó lông mọc rất nhanh và hiệu quả lâu dài(*).

4 Không cần thời gian tĩnh dưỡng

Sau khi thực hiện cấy lông mao, khách hàng chỉ nghỉ ngơi khoảng 20 phút(*) là có thể ra về. Luôn giữ sạch và khô ở vùng kín, sau 3 ngày(*) cấy lông vùng kín có thể bị sưng nề nhưng không gây ảnh hưởng gì, đó là hiện tượng bình thường. Trong 3 tháng đầu(*) không nên chà xát mạnh vào vùng được cấy lông(*).

Cấy lông vùng kín không chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng với nhiều ưu điểm vượt trội mà kết quả của dịch vụ làm đẹp này mang lại cũng không kém phần quan trọng.

Sau 3 tháng(*) cấy lông, lông vùng kín sẽ ổn định và mọc đều theo ý muốn của khách hàng. Bên cạnh đó, lông có độ dày phù hợp, lông mọc một cách tự nhiên mà không có dấu hiệu của việc thẩm mỹ cấy lông(*).

Với việc sử dụng chính tóc trên cơ thể của khách hàng cấy vào vùng kín kết hợp với các dụng cụ chuyên dụng nên độ tương thích cao, không gây bệnh hay bị đào thải, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng và kết quả duy trì theo năm tháng(*).

Giờ đây, bạn không còn phải tự ti hay lo lắng cho đường tình duyên, hạnh phúc gia đình của mình nữa. Bởi, cấy lông mao sẽ che đi khuyết điểm đó và thay vào là sự tự tin, bản lĩnh trong cuộc sống, là cầu nối để giữ gìn gia đình hạnh phúc. Và quan niệm cũng dần được đẩy lùi(*).

Sau khi cấy lông vùng kín, khách hàng không cần thời gian tĩnh dưỡng quá nhiều, vẫn sinh hoạt và làm việc bình thường. Tuy nhiên, luôn giữ vùng kín khô và sạch, không nên chà xát mạnh trong 3 tháng đầu(*).

Cấy lông vùng kín không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao, giúp lấy lại sự tự tin, ổn định tâm lý mà nó không ảnh hưởng tới kế hoạch sinh đẻ của chị em(*).                                                        

                                 

Giá cả dịch vụKết quả chất lượng dịch vụBác sĩ/NV thực hiệnThái độ phục vụCơ sở vật chấtTư vấn chăm sóc khách hàngĐánh giá

Để lông vùng kín mọc một cách tự nhiên thì không những đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật hiện đại mà phải thực hiện trong một môi trường chuyên nghiệp, khoa học và bài bản.

1 Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng trước khi cấy lông mao. Đồng thời đánh giá, phân tích lông vùng kín và vùng lấy lông để cấy, nhằm đưa ra phương án phù hợp và đúng đắn nhất.

2 Gây tê tại chỗ

Khách hàng được gây tê tại chỗ vùng cần lấy tóc để bác sĩ cắt một mẫu da nhỏ có nang tóc.

3 Chia nang tóc

Sau khi xác định vùng lông cần cấy và vùng cho lông tóc một cách chuẩn xác, các bác thẩm mỹ chia từng nang vùng tóc thành từng đơn vị nhỏ thông qua dụng cụ kính lúp. Nhằm tạo nên sự chính xác hoàn hảo, sao cho sau khi cấy lông, lông mọc một cách tự nhiên.

4 Tiến hành cấy lông vùng kín

Với dụng cụ chuyên dụng và cách xử lý kỹ thuật của mình, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy lông vào vùng cần được cấy đã được xác định trước đó. Tùy vào từng vùng cụ thể thì nang tóc sẽ được chia và cấy một cách hoàn hảo.

5 Chăm sóc sau khi cấy lông vùng kín

Sau khi cấy lông vùng kín, khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 20 phút là có thể ra về và thực hiện theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Phải luôn giữ khô và sạch vùng cấy lông, không chà xát mạnh trong 3 tháng đầu(*).

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Ghi chú: (*) thời gian và số lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Cấy Lông Vùng Kín

Đang tải bình luận...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...