Chăm Sóc Da Mặt

Chăm Sóc Da Mặt
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ
Chị Nguyễn Thị Kim Thoa (Củ Chi – TP.HCM):

“Ngực tôi đã bị chảy xệ trông xấu và rất kém hấp dẫn sau khi sinh em bé, tôi đã thử nhiều cách như massage  vùng ngực bằng nha đam, dầu dừa, mật ong… nhưng vẫn không thấy ổn chút nào. Quá lo lắng nên lên mạng tìm hiểu và có hỏi mấy chị trong chỗ làm, được mấy chị chỉ cho tới Thẩm mỹ viện Hoàng Anh. Thấy cũng tin tưởng nên đã đến Hoàng Anh với hi vọng được làm đẹp cải thiện vẻ đẹp cho ngực. Và tôi đã rất mừng vì giờ đây ngực tôi đã trở lại đầy đặn, không chảy xệ và quyến rũ hơn rất nhiều sau khi nâng ngực nội soi tại Hoàng Anh. Thực sự cảm ơn các bác sĩ ở Hoàng Anh rất nhiều”.

Ghi chú: kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Chị Thanh Hương (Cần Thơ):

“Sau khi sinh em bé, vùng nhũ hoa của tôi bị thâm, trông không còn đẹp và quyến rũ như trước, tôi rất sợ chồng mình sẽ chê bai. Tôi đã tham khảo nhiều cách cải thiện tại nhà để thực hiện nhưng kết quả không khả quan là mấy. Trong một lần đi với đứa bạn đến Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, vô tình nhìn thấy dịch vụ làm hồng nhũ hoa trên cuốn catalogue, thế là tôi liền hỏi bác sĩ và được bác sĩ tại Hoàng Anh giải thích và tư vẫn cặn kẽ. Sau khi tìm hiểu mọi thông tin, tôi đã quyết định làm hồng nhũ hoa tại đây. Giờ vết thâm đen đã không còn nữa mà nó trông đẹp và hồng lên rất nhiều”.

Ghi chú: kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Chị Trần Minh Anh (Quận Tân Bình – TP.HCM):

"Khuôn mặt của tôi quá nhỏ nhưng chiếc mũi thì rất to, sự chênh lệch này khiến tôi luôn cảm thấy tự ti khi nói chuyện với người đối diện. Để che đi khuyết điểm này, thông qua việc tìm hiểu trên mạng và người quen, tôi đã tới Thẩm mỹ viện Hoàng Anh để được nâng mũi. Tại đây, các bác sĩ thăm khám và phân tích, giúp tôi lựa chọn dịch vụ nâng mũi bọc cân. Giờ đây mũi tôi trông đẹp lên, nhiều người còn không nhận ra tôi, tôi cảm thấy tự hào về điều đó".

Ghi chú: (*) kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Anh Nguyễn Đăng Phúc (TP.HCM) cho biết:

“Cách đây hai năm tôi có đi cấy tóc ở Thẩm mỹ viện Hoàng Anh. Tôi thấy đây là một thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng và tôi rất hài lòng cách phục vụ của họ. Khoảng 3 tháng sau khi cấy tóc, thì tôi thấy tóc tôi đã mọc rất đều và không khác với những vùng tóc cũ, tôi vẫn gội đầu bình thường và cảm thấy rất tự nhiên”.

Ghi chú: kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bạn Ái Hoa (Tiền Giang):

“Mặc dù chỉ hơn 30 nhưng không biết sao chân mày tôi lại tệ lắm, rất khó nhìn, bị nhiều người chê, tôi thấy rất khó chịu và quyết định đến thẩm mỹ viện Hoàng Anh nâng chân mày thông qua sự giới thiệu của một người bạn đã từng đến đây nâng mũi. Sau khi phẫu thuật về một tuần, tôi thực sự rất bất ngờ về kết quả đạt được, chẳng những chân mày tôi được nâng cao hơn, đẹp hơn, da vùng xung quanh mắt được căng thẳng hơn mà cả các nếp nhăn ở đuôi mắt cũng biến mất. Tôi rất hài lòng và cảm ơn bác sĩ tại Hoàng Anh đã phẫu thuật rất chu đáo cho tôi. Sẵn tiện tôi cũng muốn chia sẻ là chị nào muốn nâng chân mày hãy đến Thẩm mỹ viện Hoàng Anh thực hiện, vì đến đây thực hiện, chị em sẽ không phải lo lắng điều gì về an toàn và kết quả thẩm mỹ, giá dịch vụ nơi đây cũng rất phải chăng”. 

Ghi chú: kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Chị Nguyễn Bảo Yến (Quận Tân Phú – TP.HCM):

“Trước đây cằm tôi trông như không có vì rất ngắn, khiến mặt trông bầu kém xinh. Trong một lần đi lên chị họ chơi, chị nói mình cằm ngắn hay là đi độn cằm đi rồi chị bảo đến Thẩm mỹ viện Hoàng Anh thực hiện vì chị từng đến đây nâng mũi, rất chất lượng và đảm bảo. Thấy chị cũng từng làm đẹp ở đó nên mình tin tưởng và tìm đến Hoàng Anh. Tại đây các bác sĩ đã tư vấn kỹ lượng và thực hiện độn cằm V-line. Giờ đây cằm của mình đã đẹp hơn trước rất nhiều, khuôn mặt cũng trở nên xinh xăn hơn chứ không còn bầu bĩnh nữa. Mình thấy Hoàng Anh là địa chỉ đáng tin cậy mà mọi người nên đến làm đẹp, các bác sĩ và nhân viên ở đây rất chu đáo và thân thiện. Mình rất hài lòng”.

Ghi chú: kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Ghi chú: (*) kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Chăm Sóc DaChăm Sóc Da MặtChăm Sóc Da Toàn ThânTẩy LôngDưỡng Trắng DaTắm Trắng An Toàn

Liên kết hữu ích

Cách chăm sóc da mặt đúng cáchCách chăm sóc da mặt mùa hèCách chăm sóc da mặt mụnCách chăm sóc da mặt nhờnCách chăm sóc da mặt nhạy cảmCách chăm sóc da mặt sau sinh
×5
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...