Đào Tạo Học Viên

GIỚI THIỆU VỀ ĐÀO TẠO HỌC VIÊN


Hơn 10 năm hình thành và tiến bộ trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, Trung tâm đào tạo học viên thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp Hoàng Anh tự hào là trung tâm uy tín đã đào tạo thành công hàng trăm học viên thành nghề. Trung tâm được điều hành bởi những thạc sĩ, bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, giảng viên đứng lớp đều có nghiệp vụ sư phạm và tâm huyết trong ngành làm đẹp. Trung tâm đã được cấp phép giảng dạy những khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu, cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp và được xem là nơi dạy nghề thẩm mỹ chất lượng, đáng tin cậy. Cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, trung tâm hiện có rất nhiều học viên đến đây từ các miền trên đất nước và rất nhiều người đều có chung một mục tiêu là tạo cho bản thân một nghề nghiệp lâu dài trong tương lai.

Hiện nay chúng tôi có những lớp học cấp tốc và nâng cao cho từng nhóm học viên từ 01 tuần - 01 tháng:

 

A - ĐÀO TẠO CHĂM SÓC DA THẨM MỸ - SPA:

  

Chương trình đào tào bảo vệ làn da chuyên nghiệp rất chi tiết về bảo vệ làn da, mát xa thư giãn, waxing, điều trị mụn… đảm bảo các bạn sẽ có tay nghề vững chắc khi ra trường.
Chương trình đào tạo trị liệu da nâng cao với những bài học rất kỹ về điều trị sẹo mụn, nám, lão hóa làn da...

 

B - ĐÀO TẠO PHUN THÊU THẨM MỸ:

Bao gồm các khóa học về phun xăm thẩm mỹ và điêu khắc mới nhất về chân mày, mắt, mí, môi… được tặng đầy đủ vật dụng học tập và được thực hiện trên người thật. Sau khóa học những học viên sẽ biết thiết kế dáng chân mày thích hợp với từng gương mặt, công thức pha màu chuẩn, cách loại bỏ sửa và xử lý màu chính xác.

  

Với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn nghiên cứu và phát triển các khóa học theo xu hướng hiện đại, nhằm đảm bảo cho từng học viên sau khi kết thúc khóa học có đủ khả năng hành nghề.

Uy tín, chất lượng, giá cá hợp lí là tiêu chí và mục tiêu mà cơ sở đào tạo thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp Hoàng Anh đang hướng đến, bằng rất nhiều tâm huyết và sự tận tụy trong nghề, nó tôi luôn cố gắng truyền đạt những kiến thức tốt nhất đến từng học viên của mình.

Chúng tôi luôn chào đón tất cả học viên đến với thẩm mỹ viện Hoàng Anh. Hãy đăng ký tham gia ngay để tự mình kiểm chứng tính thiết thực của khóa học nhé!

Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Ghi chú: (*) thời gian và số lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Đào Tạo

Đang tải bình luận...
×5
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...