Hút mỡ cánh tay

Hút mỡ cánh tay là quá trình lấy đi lớp mỡ thừa dưới da, nhằm tạo nên đường nét cơ thể thon gọn và như mong muốn. Thủ thuật này không gây xâm lấn, không tổn thương và hiệu quả lâu dài.

Chế độ ăn uống không hợp lý, công việc, tuổi tác, ít vận động, ngồi nhiều… là những nguyên nhân khiến cho cơ thể của chúng ta ngày càng phát phì. Nó không những làm mất đi tính thẩm mỹ, vóc dáng trở nên nặng nề mà còn đe dọa tới sức khỏe của cơ thể. Làm thế nào để có một vóc dáng chuẩn, không bị lượng mỡ thừa trên cơ thể tấn công?

Ngoài việc khắc phục bằng cách hạn chế những nguyên nhân trên thì cần có phương pháp đặc biệt để giảm mỡ một cách an toàn và nhanh chóng. Bắt nhịp cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và đáp ứng nhu cầu tất yếu của con người thì ngành công nghệ thẩm mỹ ra đời với nhiều dịch vụ làm đẹp, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất. Giờ đây những nỗi lo về tình trạng mỡ thừa cũng dần được tiêu tan.

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Hút mỡ thừa không cần phẫu thuật là một trong những kỹ thuật làm đẹp tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng. Bởi, không chỉ làm cho vùng mỡ ở đùi, bụng, cằm, mặt mất đi một cách nhanh chóng mà vùng cánh tay cũng trở nên thon gọn và săn chắc hơn.

Hút mỡ cánh tay không cần phẫu thuật được các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao đảm nhiệm kết hợp với công nghệ hiện đại phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức da có vùng mỡ thừa. Đồng thời, hóa lỏng vùng mỡ thừa ở dạng cục, rắn thành lỏng, sau đó sử dụng dụng cụ chuyên dụng hút mỡ thừa ra bên ngoài. Với thủ thuật khoa học và khéo léo, hút mỡ ở cánh tay không gây sưng tấy, không để lại sẹo, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Và hơn hết là cánh tay trở nên thon gọn, thẳng, mảnh mai và săn chắc, đẹp tự nhiên.

Vậy hút mỡ cánh tay được áp dụng cho những đối tượng nào?

- Khách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên. Áp dụng cho cả nam và nữ, tuy nhiên phải có sức khỏe tốt.

- Những người muốn có một cánh tay thon gọn và đẹp.

- Khách hàng có lượng mỡ thừa quá nhiều trên vùng cánh tay.

Sau khi hút mỡ, có mất nhiều thời gian chăm sóc và đảm bảo được sự an toàn không?

- Khách hàng được các bác sĩ cho vận động sớm để tránh tình trạng tắc mạch máu.

- Mang băng ép liên tục sau 2 tuần(*) và bó ép thêm 12h/ngày(*) khoảng 2 – 4 tuần(*).

- Hạn chế tiếp xúc với nước và giữ vệ sinh sạch sẽ vùng hút mỡ. Đặc biệt, tránh hoạt động mạnh và sử dụng chất kích thích.

Tuy nhiên, khách hàng có thể quay trở lại với tập luyện thể thao sau một tháng. Với thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật nên không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng khác trên cơ thể. Chỉ một lần(*) duy nhất hút mỡ, khách hàng sẽ được đảm bảo hiệu quả lâu dài và an toàn.

Là một thủ thuật đơn giản không cần sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ nhưng hút mỡ cánh tay luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

1 Bảo đảm an toàn

Với kỹ thuật hút mỡ cánh tay, khách hàng không còn phải lo lắng cho sự an toàn của mình trong quá trình làm đẹp nữa, bởi đây là phương pháp không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ tiến hành chích một nốt nhỏ, sau đó dùng dụng cụ chuyên biệt canule hút mỡ đưa vào từng vùng ở cánh tay nhằm hút phần mỡ dư thừa ra ngoài. Vì vậy, hút mỡ cánh tay không có khả năng tích tụ như một số dịch vụ hỗ trợ loại bỏ mỡ thừa khác, hạn chế tối đa xâm lấn các vùng khác cũng như không ảnh hưởng tới dây thần kinh, mạch máu ở vùng lân cận, đảm bảo an toàn(*).

2 Cánh tay trở nên thon gọn, thẳng và săn chắc hơn

Hút mỡ cánh tay sẽ hỗ trợ loại bỏ được lượng mỡ thừa, làm cho cánh tay trở nên thon gọn và thẳng hơn. Sau khi hút mỡ cánh tay, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng nhằm làm cho vùng da ở cánh tay săn chắc, căng mịn(*).

3 Không đau, không để lại sẹo

Đây là thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ sử dụng thiết bị hiện đại để hút mỡ và trước khi tiến hành sẽ được gây tê. Nên khách hàng không cảm thấy đau đớn, sau hút mỡ không để lại sẹo hay gây bất kỳ tổn thương nào cho vùng da(*).

4 Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả lâu dài

Sau khi được hỗ trợ loại bỏ vùng mỡ thừa cánh tay, khách hàng không phải cần thời gian nghỉ dưỡng nhiều, chỉ thực hiện theo quy định của bác sĩ. Đặc biệt, chỉ với một lần(*) hút mỡ, khách hàng sẽ được đảm bảo hiệu quả lâu dài, mỡ thừa khó có thể quay trở lại xâm lấn cánh tay và cơ thể của bạn nữa(*).

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, dịch vụ hút mỡ cánh tay hiện được khách hàng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng tin tưởng lựa chọn. Và đây được coi là giải pháp tối ưu giúp mọi người lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin nhanh nhất.

Có thể nói, sự tích tụ mỡ thừa ở vùng nào trên cơ thể cũng khiến cho chúng ta cảm thấy khó chịu, tự ti và đặc biệt khó khăn trong việc chọn lựa trang phục. Và ở vùng cánh tay cũng vậy, làm cho bắp tay trở nên to và xấu hơn. Hút mỡ cánh tay sẽ hỗ trợ loại bỏ được khuyết điểm đó, mang lại nét đẹp hoàn mỹ:

Vùng cánh tay với mỡ thừa trước đây sẽ dần tan biến và thay vào đó là cánh tay thẳng, thon gọn. Vùng da được hút mỡ cũng trở nên săn chắc, căng đầy, mịn màng và trông tự nhiên hơn(*).

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Hút mỡ ở vùng cánh tay sẽ cân bằng được tỉ lệ cơ thể, vì vậy không những mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn giúp cơ thể khỏe mạnh(*).

Khách hàng không cần thời gian tĩnh dưỡng quá nhiều và chỉ với một lần(*) hút mỡ duy nhất sẽ mang lại hiệu quả lâu dài(*).

Hút mỡ không cần phẫu thuật, chỉ tác động vào vùng mỡ thừa ở cánh tay, vì vậy không tác động đến các cơ, dây thần kinh và mach máu. Nên khách hàng được đảm bảo an toàn sau khi hút mỡ(*).

Không có sự can thiệp nhiều của dao kéo nên sau khi hút mỡ cánh tay không đau và không để lại sẹo(*).

Giá cả dịch vụKết quả chất lượng dịch vụBác sĩ/NV thực hiệnThái độ phục vụCơ sở vật chấtTư vấn chăm sóc khách hàngĐánh giá

Tương tự như hút mỡ đùi, mỡ bụng hay mỡ nọng cằm, hút mỡ cánh tay được các bác sĩ tiến hành một cách tỉ mĩ, khéo léo nhưng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

1 Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ khám từng vùng và tư vấn cho khách hàng những vùng mỡ thừa ở cánh tay, phân tích vùng mỡ cần lấy. Nhằm đưa ra phương án phù hợp nhất.

2 Đánh dấu vùng cần được lấy mỡ

Bác sĩ sẽ đánh dấu, khoanh vùng cần được lấy mỡ thừa cánh tay, vừa đảm bảo được sự chính xác, an toàn và tính thẩm mỹ cao. Không xâm lấn tới các vùng khác trên cánh tay.

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

3 Gây tê vùng lấy mỡ cánh tay

Nhằm mang lại hiệu quả cao trong tiến trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ và không gây đau đớn cho khách hàng. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ gây tê vùng mỡ thừa ở cánh tay cần được lấy.

4 Chọn canule phù hợp

Sau khi xác định được vùng mỡ thừa ở cánh tay cần được hỗ trợ loại bỏ, bác sĩ sẽ chọn canule phù hợp từng vùng mỡ, canule thường có 5 lổ và đường kính từ 2-5mm(*).

5 Tiến hành hút mỡ

Quá trình hút mỡ cánh tay được thực hiện bằng cách các bác sĩ sẽ tiến hành bơm dung dịch nước muối sinh lý, lidocain và epinephrin giúp cầm máu. Đồng thời làm tê vùng cần hút mỡ, để thuận lợi hỗ trợ loại bỏ mỡ thừa. Sau đó, tiếp tục đưa ống hút vào hút lớp mỡ thừa dưới da và dùng thiết bị chân không gắn vào ống hút để hút ra lượng mỡ thừa ra khỏi cánh tay.

Làm săn chắc vùng da

Lượng mỡ thừa dưới cánh tay làm cho da bị chùng và nhão, vì vậy sau khi hút mỡ bác sĩ thẩm mỹ sử dụng cụ chuyên dụng làm cho vùng da trở nên săn chắc, căng đầy và mịn màng.

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.


 

 


Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Ghi chú: (*) thời gian và số lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Hút Mỡ Cánh Tay

Đang tải bình luận...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...