Chi phí nâng chân mày giá bao nhiêu

Khi tuổi càng cao, vùng da mí mắt sẽ bị chảy xệ, làm mất thẩm mỹ trên gương mặt. Hiện nay, kỹ thuật nâng chân mày không chỉ mang lại cho bạn cặp chân mày đep mà còn có tác dụng căng da vùng mí mắt. Chính vì vậy, nâng chân mày là một trong những trào lưu được chị em ngoài 30 tuổi ưa chuộng. Nên những câu hỏi về chi phí nâng mày luôn được hỏi rất nhiều trên các diễn đàn làm đẹp.


Những ưu điểm của phẫu thuật nâng chân mày

1.      Thời gian phẫu thuật ngắn

Chỉ mất khoảng 30 phút(*) là các bác sĩ đã hoàn thành ca phẫu thuật nâng chân mày, giúp bạn cải thiện vẻ đẹp trên gương mặt mình. Không chỉ vậy, sau khi phẫu thuật khoảng 10 đến 15 phút(*), khách hàng đã có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không cần phải mất thời gian tịnh dưỡng qua lâu.

2.      Sau phẫu thuật, mí trên và lông mày đẹp như ý*

Với công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, sau khi phẫu thuật nâng mày ở thẩm mỹ viện Hoàng Anh. Bạn không chỉ sở hữu một cặp chân mày đẹp tự nhiên mà mí trên cũng trở nên hoàn hảo, không còn tình trạng chảy xệ. Bạn sẽ bất ngờ hơn nữa khi những nếp nhăn xung quanh vùng mắt trước đây đã không còn xuất hiện nữa. Vì vậy, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

3.      Không để lại sẹo, không cần chăm sóc sau hậu phẫu*

Phẫu thuật nâng chân mày được thực hiện bởi công nghệ Hàn Quốc nên không để lại sẹo sau khi phẫu thuật và đẹp tự nhiên hơn*.

Vì chỉ là phãu thuật nhỏ nên hậu phấu nâng chân mày cũng không cần chăm sóc quá nhiều mà bạn chỉ cần lưu ý một số điều sau:

-    Uống thuốc theo và tái khám theo đúng yêu cầu của bác sĩ.

-    Giữ cho vết thương được khô ráo, vệ sinh theo đúng hướng dẫn

-    Tránh chạm vào vết thương

-    Không ăn hải sản, rau muống, đồ nếp và thịt gà trong vòng 1 tháng(*) sau phẫu thuật để có được kết quả tốt nhất.

Chi phí nâng mày giá bao nhiêu ?

Tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh, dù là tư vấn trực tiếp hay tư vấn online thì câu hỏi mà nhân viên chúng tôi thường gặp nhất đó là câu hỏi về nâng chân mày giá bao nhiêu, giá nâng chân mày được tính như thế nào. Đối với những ai quan tâm đến phẫu thuật nâng mày thì chi phí là một trong những mối quan tâm hàng đầu, hiểu rõ điều đó nên những dịch vụ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh mức giá của các dịch vụ thẩm mỹ luôn vừa phải phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Ghi chú: (*) thời gian và số lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Kiến thức

Đang tải bình luận...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...