Chi phí phun lông mày tại TPHCM

Mặc dù phun lông mày giá bao nhiêu được nhiều chị em phái đẹp quan tâm trước khi thực hiện nhưng đây có thể là vấn đề chị em không cần phải bận tâm nhiều khi chi phí phun lông mày tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh hiện nay chỉ 500 nghìn mà thôi.

Phun lông mày là gì?

Phun lông mày là phương pháp làm đẹp lông mày dùng máy phun hiện đại kết hợp với màu mực phun cao cấp chuyển động trên nền da lông mày để tạo ra một mảng màu mỏng trên thượng bì da. Khác với kỹ thuật xăm lông mày truyền thống, phun lông mày dùng kim xăm siêu nhỏ và đưa màu vào da cạn hơn.


Với đòi hỏi đi máy phải khéo léo và chắc để tránh tình trạng bệt màu, lem màu, người thợ phun xăm sẽ di chuyển máy lướt nhẹ trên nền da lông mày theo hướng từ đuôi chân mày và nhạt dần về phần đầu tới khi tạo thành một dáng mày thật đẹp nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên vốn có.

Là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều phái đẹp yêu thích, phun lông mày sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

- Kết quả lâu dài với thời gian(*)

- An toàn, không đau, không để lại sẹo(*)

- Lông mày đẹp tự nhiên như lông mày thật(*)

- Không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng(*)

- Lông mày sắc nét, hài hòa với gương mặt(*)

- Có thể khắc phục được tình trạng lông mày bị xăm hỏng trước đó(*)

Và chính những ưu điểm này đã khiến chi phí phun lông mày trở thành chủ đề được tìm hiểu kỹ lưỡng, nhất là đối với những chị em đang có ý định thực hiện để chuẩn bị kinh phí và lựa chọn được địa chỉ thực hiện có mức giá tốt nhất.

Phun lông mày giá bao nhiêu?

Mặc dù là một xu hướng thẩm mỹ được nhiều bạn gái tại TPHCM rất yêu chuộng nhưng thực hiện phun lông mày hết bao nhiêu tiền không nhiều như nhiều chị em nghĩ. Bởi đây chỉ là hình thức làm đẹp lông mày đơn giản, thời gian thực hiện nhanh và không tiêu hao nhiều nguyên liệu thực hiện. Theo đó, chi phí phun lông mày tại TPHCM hiện nay chỉ dao đồng từ 500 - đến 800 nghìn tùy thược vào địa chỉ mà khách hàng lựa chọn thực hiện. Bởi phun lông mày giá bao nhiêu sẽ có sự chệch lệch giữa các cơ sở thẩm mỹ khác nhau tùy thuộc vào vị trí mặt bằng, mức độ uy tin, trình độ chuyên viên phun xăm, trang thiết bị công nghệ,...

 Dịch vụ Mày

Giá   (VNĐ) 

 Phun mày 

Vui lòng liên hệ

0909 055 678

để biết thêm chi tiết

 

 Thêu mày 

 Phun mày ngang Hàn Quốc

 Phun mày tán bột

 Điêu khắc 6D

 Điêu khắc 6D (nam)

 Xử lý lông mày bị đỏ, xanh


Cũng nằm trong phân khúc này, nhưng để nắm bắt được phun lông mày hết bao nhiêu tiền cụ thể với trường hợp của mình, bạn vui lòng gọi đến Thẩm mỹ viện Hoàng Anh để được tư vấn chi tiết nhé, các nhân viên tại Hoàng Anh sẽ tư vấn trực tiếp và nhiệt tình cho bàn vềchi phí phun lông mày và các dịch vụ thảm mỹ chân mày khác nếu bạn cần muốn biết.

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Vậy nên, nếu đang tìm hiểu về vấn đề phun lông mày giá bao nhiêu thì hãy yên tâm đến thực hiện tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh bạn nhé, chúng tôi cam kết sẽ mang đến bạn dịch vụ phun lông mày chất lượng với kết quả thẩm mỹ đẹp nhất và mức chi phí phải chăng nhất!

Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Ghi chú: (*) thời gian và số lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Kiến thức

Đang tải bình luận...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...