Đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh không chỉ là một trung tâm thẩm mỹ chất lượng mà còn nổi tiếng là trung tâm đào tạo học phun xăm thẩm mỹ uy tín. Khi tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ ở thẩm mỹ viện Hoàng Anh, học viên được hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, thực hành trên những trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, thẩm mỹ viện Hoàng Anh là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Với nhiều năm kinh nghiệm trung tâm đã đào tạo thành công hàng trăm học viên theo học nghề phun xăm thẩm mỹ tại đây. Được sở cấp phép giảng dạy những khóa học làm đẹp từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp học viên có thể ra nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh

Khi theo học nghề phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh, học viên sẽ được:

-         Học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, trang thiết bị hiện đại. Giáo trình đòa tạo học viên luôn được cập nhật mới nhanh chóng.

-         Phòng học được trang bị đầy đủ máy lạnh, sạch sẽ và thoáng mát.

-         Lớp học được tổ chức linh hoạt cho các học viên theo học. Phù hợp với các học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước học hoặc các học viên muốn mở thẩm mỹ viện hay spa riêng.

-         Học phí ưu đãi, phù hợp với tất cả tầng lớp.

-         Học viên không chỉ được dạy phun xăm thẩm mỹ mà còn được dạy các kỹ năng giao tiếp, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Các khóa học phun thêu làm đẹp dưới sự hướng dẫn của:

Bác sỹ Nguyễn Ngọc Hoàng - Chuyên Khoa Tạo Hình Làm Đẹp

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hoàng, tốt nghiệp bác sĩ đa khoa trường ĐH Y Dược TP.HCM năm 1996. Ngoài ra, bác sĩ Nguyễn Ngọc Hoàng còn tham gia nhiều lớp đào tạo ngắn hạn uy tín khác nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn để mang lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại khóa học phun xăm thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Hoàng Anh, bác sĩ Hoàng sẽ trực tiếp giảng dạy phun xăm thẩm mỹ cũng như chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết giúp các học viên sau khi hoàn thành khóa học có được kỹ năng tốt nhất.

Học phí đào tạo

Các học viên quan tâm, có thể tham khảo học phí đào tạo phun xăm thẩm mỹ ở bảng dưới đây:

BẢNG GIÁ ĐÀO TẠO PHUN THÊU THẨM MỸ

GIÁ (VNĐ) 

 LỚP PHUN THÊU THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP

8.000.000

 LỚP PHUN THÊU THẨM MỸ NÂNG CAO

12.000.000

Để biết thêm chi tiết chương trình dạy phun xăm thẩm mỹ, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Hoàng Anh tại địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong (nối dài), P.12, Q.10, TP. HCM hoặc gọi đến hotline 0909 055 678 để được tư vấn miễn phí.

Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Ghi chú: (*) thời gian và số lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Kiến thức

Đang tải bình luận...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...