Dạy phun thêu thẩm mỹ uy tín

 

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, thẩm mỹ viện Hoàng Anh đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Trung tâm không chỉ là một địa chỉ làm đẹp chất lượng được nhiều khách hàng ưa chuộng mà còn được biết đến là một địa chỉ dạy phun thêu thẩm mỹ uy tín. Nhiều thế hệ học viên đã được đào tạo thành công nhờ phương pháp giảng dạy độc quyền của thẩm mỹ viện Hoàng Anh.

Chương trình học tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh

Tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh, có chương trình đào tạo chăm sóc da thẩm mỹ - spa và dạy phun thêu thẩm mỹ. Với chương trình đào tạo chăm sóc da, học viên sẽ đực học về bảo vệ làn da, mát xa thư giãn, điều trị mụn… Trong chương trình học về phun thêu thẫm mỹ, học viên sẽ được dạy phun thêu lông mày, phun môi, nhũ hoa và các vấn đề liên quan đến công nghệ phun thêu.

Học phun thêu thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh

Chương trình dạy phun thêu thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Hoàng Anh bao gồm các khóa đào tạo các kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ và điêu khắc mới nhất về chân mày, mắt, mí, môi,… Sau khi hoàn thành những lớp học này, học viên sẽ nắm rõ các kỹ thuật cần thiết để có thể thiết kế, phun thêu chân mày, mắt hay môi phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau cũng như làm thế nào để đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất làm hài lòng mọi khách hàng.

Trong phần dạy phun thêu chân mày học viên không chỉ được học về cách tạo ra một đôi chân mày mới đẹp mà còn được dạy cách khắc phục những đôi chân mày đã bị thêu hay xăm hỏng trước đó.

Các học viên tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh sau khi hoàn thành khóa học đều có cơ hội việc làm tại các thẩm mỹ viện, spa lớn với thu nhập cao và ổn định. Để có được điều đó, thẩm mỹ viện Hoàng Anh đã kết hợp được phương pháp dạy phun thêu lông mày bằng kỹ thuật tiên tiến với phương pháp pha màu độc quyền của trung tâm giúp học viên nâng cao tay nghề, sáng tạo ra những bảng màu mới so với trước đây tạo ra nét độc đáo riêng so với học viên của các trung tâm khác.

Phương pháp đào tạo tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh

Khi dạy phun thêu chân mày cho học viên, các giáo viên sẽ dạy cả lý thuyết và thực hành bên cạnh đó kết hợp với việc cho tham khảo bằng các video dạy phun thêu nhằm giúp học viên nắm vững kiến thức, hiểu sâu hơn về bài giảng.

Các video dạy phun thêu là những kiến thức thực tế, luôn bám sát với bài học lý thuyết. Bên cạnh đó, trong quá trình học các học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên người mẫu để có kinh nghiệm cũng như sử dụng thành thạo các thiết bị phun thêu.

Chi phí đào tạo phun thêu thẩm mỹ

Để biết thêm về chi phí đào tạo phun thêu thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Hoàng Anh, khách hàng có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

BẢNG GIÁ ĐÀO TẠO PHUN THÊU THẨM MỸ

GIÁ (VNĐ) 

 LỚP PHUN THÊU THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP

8.000.000

 LỚP PHUN THÊU THẨM MỸ NÂNG CAO

12.000.000

 

Quyền lợi khi đăng ký khoá học Phun thêu thẩm mỹ:

 -Tặng giáo trình học mới nhất.

 -Tặng bộ đồ nghề : máy phun, màu mực, bút chì, tập .... trị giá đến 3.000.000.

 -Học viên sẻ được tài trợ toàn bộ vật liệu và máy móc trong suốt quá trình học.

 -Phòng học máy lạnh được thiết kế hiện đại, rộng rãi và thoáng mát.

Đặc biệt:

 -Tặng khoá học " Phun màu tán bột " công nghệ mới nhất khi đăng ký cùng lúc khoá học chuyên nghiệp và nâng cao

 

 

Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Ghi chú: (*) thời gian và số lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Kiến thức

Đang tải bình luận...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...