Điêu khắc lông mày TPHCM

 

Điêu khắc lông mày TPHCM hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người mà đang trở thành xu hướng được giới trẻ đặc biệt quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những ưu điểm, quy trình và chi phí của phương pháp điêu khắc chân mày mới này.


Các dịch vụ thẩm mỹ lông mày ở thành phố Hồ Chí Minh

Đối với các dịch vụ thẩm mỹ về lông mày, ở thành phố Hồ Chí Minh thường có các dịch vụ phổ biến như: phun mày, thêu mày, phun mày ngang Hàn Quốc, điêu khắc lông mày 6d,…

Trong các dịch vụ thẩm mỹ về chân mày, dịch vụ điêu khắc lông mày 6d là dịch vụ mới nhất hiện nay. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp này, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra quy trình điêu khắc lông mày 6d tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh:

-         Tư vấn luôn là bước cần thiết trong bất kỳ cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào. Vì trong quá trình tư vấn, bác sĩ hoặc chuyên viên thẩm mỹ sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp với bạn. Ngoài ra, trong quá trình tư vấn, bạn cũng sẽ được giải đáp thắc mắc điêu khắc lông mày giá bao nhiêu để xem xét về quyết định của mình.

-         Tạo dáng là bước đầu tiên, trước khi tiến hành vẽ dáng chân mày. Các kỹ thuật viên, sẽ dựa trên hình dáng khuôn mặt bạn để thiết kế hình dáng chân mày sao cho phù hợp nhất.

-         Pha màu: Thẩm mỹ viện Hoàng Anh là một trong số ít những thẩm mỹ viện điêu khắc lông mày TPHCM sử dụng công nghệ pha màu tự nhiên. Với phương pháp pha màu độc quyền, thẩm mỹ viện Hoàng Anh đưa ra những màu sắc đa dạng và đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

-         Gây tê là bước tiếp theo trong quá trình khắc lông mày. Ở bước này, các kỹ thuật viên sẽ dùng dụng cụ bảo vệ mắt nhằm tránh thuốc tê bay vào mắt. Sau đó, làm sạch da bằng thuốc sát trùng. Kế đó, xịt thuốc tê lên cả 2 chân mày, chờ trong khoản 5 đến 10 phút(*).

-         Khắc lông mày là bước cuối cùng trong quá trình điêu khắc lông mày tại thẩm mỹ viện. Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành khắc sợi xen lẫn với các sợi lông mày thật để chân mày nhìn tự nhiên nhất. Các sợi lông mày được khắc theo chiều lông mày mọc. Theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt.

-         Dù cho bạn điêu khắc chân mày giá bao nhiêu đi nữa thì sau khi điêu khắc, bạn cũng cần phải chăm sóc để có được đôi chân mày như ý nhất. Các bước chăm sóc chân mày điêu khắc rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng vasaline trong 5 ngày(*) liên tục. Bên cạnh đó, nhớ giữ vệ sinh vùng điêu khắc, ít tiếp xúc với nước. Đặc biệt không được sờ tay lên chỗ khắc, sau từ 3 đến 5 ngày(*) thì vùng lông mày điêu khắc sẽ bông tróc và màu dần trở nên tự nhiên hơn.

Chi phí điêu khắc lông mày 6d tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh


Do sự khác nhau giữa cơ sở vật chất, trình độ kỹ thuật nên giữa các thẩm mỹ viện có sự khác nhau về chi phí điêu khắc chân mày. Dưới đây là bảng để khách hàng tham khảo điêu khắc lông mày giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh và các dịch vụ liên quan khác.

BẢNG GIÁ PHUN THÊU THẨM MỸ

DỊCH VỤ MÀY

GIÁ   (VNĐ)

Phun mày

Vui lòng liên hệ

0909 055 678

để biết thêm chi tiết

Thêu mày

Phun mày ngang Hàn Quốc

Phun mày tán bột

Điêu khắc 6D

Điêu khắc 6D (nam)

Xử lý lông mày bị đỏ, xanh

 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ điêu khắc chân mày hoặc các dịch vụ khác, khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 0909 055 678 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 759 Lê hồng Phong (nối dài), phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. 

Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Ghi chú: (*) thời gian và số lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Kiến thức

Đang tải bình luận...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...