Học chăm sóc da bao nhiêu tiền

Đối với các học viên muốn theo học các chương trình đào tạo chăm sóc da, ngoài chất lượng đào tạo thì học phí cũng là một trong những vấn đề mà họ quan tâm. Chính vì vậy mà câu hỏi học chăm sóc da bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của nhiều người.

Học chăm sóc da tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh

 

Trước khi tìm hiểu về học phí chăm sóc da, các học viên nên tìm hiểu về phương pháp dạy và những ưu đãi mà các trung tâm đưa ra. Dưới đây là một số thông tin về chương trình học chăm sóc da tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh:

Trong khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp, sẽ bao gồm các lớp học khác nhau từ 1 đến 10. Học viên có thể đăng ký tất cả hoặc lựa chọn những lớp học yêu thích của mình để theo học. Nếu đăng ký cả 10 lớp, bạn sẽ được nhận ưu đãi về học phí của thẩm mỹ viện. Đối với những học viên muốn trở thành chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp, nên đăng ký học tất cả 10 lớp để có được kiến thức tổng quát và chuyên sâu.

Còn đối với các học viên muốn trở thành chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp hoặc có ý định mở thẩm mỹ viện riêng quan tâm đến vấn đề học nghề chăm sóc da giá bao nhiêu có thể tham khảo những thông tin sau:

Khóa học chăm sóc da nâng cao sẽ bao gồm các lớp đó là:

-         Hỗ trợ điều trị da bằng kỹ thuật cao (lão hóa da, lỗ chân lông to, sẹo mụn,…)

-         Hỗ trợ điều trị da bằng laser thực hành trên máy (triệt lông, ddoodt laser CO2, trẻ hóa làn da bằng máy Frecional…).

Học phí chăm sóc da của thẩm mỹ viện Hoàng Anh

Để các học viên không còn thắc mắc về câu hỏi học chăm sóc da bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh. Các bạn có thể tham khảo học phí chăm sóc da chuyên nghiệp dưới bảng sau:

 

Đối với các học viên học lớp chăm sóc da nâng cao quan tâm đến việc học nghề chăm sóc da giá bao nhiêu thì tham khảo bảng giá sau:

CÁC LỚP ĐIỀU TRỊ DA NÂNG CAO:

 

HỌC PHÍ

     - Lớp hỗ trợ điều trị da bằng kỹ thuật cao (Lão hóa da, lỗ chân lông to, sẹo mụn...) 

 

30.000.000

 

    - Lớp hỗ trợ điều trị da bằng Laser thực hành trên máy (triệt lông, đốt CO2, trẻ hóa da bằng máy Fracional)

50.000.000

 Để biết thêm chi tiết về học phí chăm sóc da cũng như những thông tin cụ thể về chương trình học, học viên có thể liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Hoàng Anh tại địa chỉ: 759, Lê Hồng Phong (nối dài), phường 12, quận 10, thành phố Hồ CHí Minh hoặc gọi đến hotline 0909 055 678 để được tư vấn miễn phí.

Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Ghi chú: (*) thời gian và số lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Kiến thức

Đang tải bình luận...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...