Học chăm sóc da chuyên nghiệp

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc da ngày càng tăng chính vì vậy số lượng học viên theo học chăm sóc da ngày càng nhiều. Các trung tâm dạy nghề xuất hiện không ít. Tuy nhiên, học viên cần sáng suốt để lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp và uy tín.

Tiêu chí chọn trung tâm học chăm sóc da chuyên nghiệp

Muốn chọn được một trung tâm uy tín, chất lượng để theo học chăm sóc da chuyên nghiệp các học viên cần lưu ý những điều sau:

-         Trung tâm dạy nghề phải là trung tâm có uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp được sở y tế và khách hàng công nhận

-         Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều kiến thức, làm việc nhiều năm trong nghề để có thể đào tạo được học viên

-         Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ để phục vụ cho học viên thực hành nhằm tiếp xúc thực tế

-         Giáo trình phải luôn cập nhật mới để phù hợp với xu hướng của thị trường

-         Học phí phù hợp

Học chăm sóc da chuyên nghiệp tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh.


Nếu bạn muốn học nhưng chưa biết phải học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu có thể tham khảo thông tin về khóa học chăm sóc da của thẩm mỹ viện Hoàng Anh dưới đây:

Khóa dạy chăm sóc da chuyên nghiệp ở thẩm mỹ viện Hoàng Anh có 10 lớp khác nhau, học viên có thể tự do đăng ký những lớp mình yêu thích. Tuy nhiên, để hoàn thiện tay nghề của mình, học viên nên học hết 10 lớp trong khóa học. Sau khi kết thúc, bạn sẽ rất hài lòng và bất ngờ với những kiến thức mà bạn thu được trong khóa học này.

Với lớp học chăm sóc da chuyên nghiệp tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh, các học viên sẽ được đào tạo về massage mặt, body cũng như phương pháp hỗ trợ điều trị da mụn, da nám…

Tiêu chí đào tạo của thẩm mỹ viện Hoàng Anh đó chính là nỗ lực không ngừng trong việc tìm tòi, nghiên cứu làm mới các phương pháp giảng dạy sao cho học viên có đủ khả năng hành nghề sau khi tốt nghiệp.

Chi phí học chăm sóc da

Khi tìm được cho mình vài trung tâm uy tín để lựa chọn thì học viên nên xem xét chi phí học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu hợp lý hơn. Dưới đây là bảng giá học phí các lớp chăm sóc da chuyên nghiệp của thẩm mỹ viện Hoàng Anh, học viên có thể tham khảo:

 

Chi phí toàn bộ khóa chăm sóc da chuyên nghiệp khi đăng kí tất cả các lớp học: 20.000.000đ

Để biết thêm chi tiết về các lớp học chăm sóc da của thẩm mỹ viện Hoàng Anh, học viên liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Ghi chú: (*) thời gian và số lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Kiến thức

Đang tải bình luận...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...