Học điêu khắc chân mày ở đâu?

Bạn muốn học điêu khắc chân mày và hiện đang băn khoăn học điêu khắc chân mày ở đâu uy tín và chất lượng để lựa chọn? Vậy đừng chần chừ gì nữa mà bạn không đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Hoàng Anh càng sớm càng tốt, không chỉ dạy điêu khắc chân mày cho bạn mà chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Trường dạy nghề thẩm mỹ Hoàng Anh còn giúp bạn nhiều kỹ năng khác để trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp, thành thạo kỹ năng và tay nghề và có thể hành nghề ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh - Địa chỉ dạy điêu khắc chân mày uy tín và chất lượng

Hiểu được tâm lý mong muốn học phun xăm thẩm mỹ xong sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, tay nghề thành thục, đặc biệt là kỹ thuật điêu khắc chân mày - một trong những kỹ năng khó nhất đối với một người thợ phun xăm chuyên nghiệp và có thể đi làm ngay của học viên nên nhiều năm qua, Hoàng Anh đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất để trở thành một trong những địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ nói chung, dạy điêu khắc chân mày nói riêng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Nhiều năm qua, Hoàng Anh tự hào đã giúp hàng nghìn học viên học điêu khắc chân mày thành thạo tay nghề, trở thành chuyên viện phun xăm thực thục và có việc làm ổn định.

học điêu khắc chân mày

Với hơn 10 năm thâm niên hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ, khi đến học điêu khắc chân mày 6D tại Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh học viên sẽ được:

– Hướng dẫn bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm và dạy điêu khắc chân mày thẩm mỹ. Họ là những người có kiến thức chuyên ngành vững vàng và tay nghề khéo léo, đặc biệt rất tâm huyết với nghề.

– Được tiếp cận giáo trình phun xăm mới nhất được cập nhật liêu tục theo xu hướng làm đẹp trên thị trường.

– Khác với những trung tâm khác, học viên chỉ được thực hành trên da thực hành thì tại Hoàng Anh học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên người mẫu thật.

– Được học trong môi trường làm đẹp chuyên nghiệp bởi Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh nằm ngay trong lòng thẩm mỹ viện Hoàng Anh.

– Được học điêu khắc chân mày 6D bằng máy móc, trạng thiết bị phun xăm hiện đại và tiên tiến.

– Được cấp chứng chỉ uy tín, đủ điều kiện xin việc làm trên toàn quốc và mở cơ sở hoạt động cho riêng mình.

Chương trình đạo tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hoàng Anh

Chương trình đào tạo phun xăm chân mày tại Hoàng Anh sẽ có 2 khóa học là phun xăm chuyên nghiệp và phun xăm nâng cao bao gồm các kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ và điêu khắc mới nhất về chân mày, mắt, mí, môi,… Nếu theo học, bạn không chỉ được dạy điêu khắc chân mày mà còn rất nhều kỹ năng khác như phun chân mày, thêu chân mày, phun môi, phun mí mắt,... Sau khi hoàn thành 2 lớp học này, học viên sẽ nắm vững được các kỹ thuật cần thiết và toàn diện để có thể tự thiết kế, phun thêu chân mày, mắt hay môi phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau cũng như biết cách làm thế nào để đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất để làm hài lòng mọi khách hàng của mình nhất.

Đặc biệt, khi học phun xăm chân mày, ngoài việc được hướng dẫn tận tình để học điêu khắc chân mày 6D, cách tạo hình chân mày mới thành thục và các kỹ năng cơ bản khác, học viên còn được dạy cách khắc phục, sửa chữa chân mày đã bị xăm hỏng, hư, trỗ xanh trước đó tại các đại chỉ thẩm mỹ kém chất lượng. Hơn thế nữa, bạn còn được chỉ cách pha màu độc quyền của thẩm mỹ viên Hoàng Anh được đúc kết hơn 10 năm qua, nắm được kỹ thuật pha màu này, những sản phẩm bạn tạo ra sẽ đẹp hoàn mỹ mà khi học ở những nơi khác bạn có thể sẽ không có được may mắn này.

học điêu khắc chân mày ở đâu

Hiện nay để tìm một trung tâm để theo học nghề phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM không khó. Những các trung tâm ủy tín và chất lượng như Hoàng Anh có thể nói chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Vậy nên nếu ban đang băn khoăn nên học điêu khắc chân mày ở đâu thì hãy yên tâm đến Trường đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh tư vấn và ghi danh nhé. Chúc bạn sớm được làm công việc phun xăm mà mình yêu thích!

Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Ghi chú: (*) thời gian và số lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Kiến thức

Đang tải bình luận...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...