Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt

 

Nghề phun thêu thẩm mỹ hay còn được gọi là phun xăm hiện nay đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Chính vì vậy mà các trung tâm đào tạo nghề liên tục xuất hiện, khiến các bạn học viên hoang mang không biết học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt.  

Sỡ dĩ hiện nay nhiều bạn trẻ hướng tới nghề phun xăm thẩm mỹ là do đây là một nghề học nhanh chóng vì ít tốn kém về thời gian cũng như tiền bạc. Không phải lo sợ thất nghiệp sau khi học xong. Lượng khách hàng lựa chọn phun xăm thẩm mỹ ngày càng tăng và đa dạng. Vì dù nam hay nữ, già hay trẻ đều có thể có nhu cầu phun xăm thẩm mỹ để trở nên đẹp hơn.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ ở thẩm mỹ viện Hoàng Anh

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh bao gồm trọn gói cả lý thuyết và thực hành. Trong buổi học sẽ có người mẫu cho các học viên trực tiếp thực hành để có kinh nghiệm thực tế. Ngoài dạy cho học viên những cách phun xăm bằng máy móc hiện đại, thẩm mỹ viện Hoàng Anh còn dạy những bí quyết pha màu độc đáo cho học viên. Không chỉ dạy học viên những kiến thức về làm đẹp, trung tâm thẩm mỹ Hoàng Anh còn hướng dẫn học viên cách tư vấn khách hàng, cũng như cách giao tiếp để sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể mở spa hay thẩm mỹ viện riêng cho mình.

Nếu vẫn còn băn khoăn về vấn đề nên học phun xăm thẩm mỹ ở đâu. Bạn hãy tìm hiểu chương trình dạy ở nhiều trung tâm khác nhau rồi so sánh, lựa cho mình trung tâm đáng tin cậy nhất.

Tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh, chương trình đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ được biên soạn theo biện pháp mô – đun để học viên có thể thuận lợi lựa chọn cho mình chương trình đào tạo phù hợp đó là chương trình học trọn nghề hoặc nâng cao tay nghề tùy vào mỗi học viên. Những học viên đã từng theo học tại Hoàng Anh đều cho rằng mình đã tìm ra được đáp án khiến mình hài lòng nhất cho câu hỏi học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt.

Lợi ích từ việc học theo mô-đun

Khi chương trình học được thiết kế theo mô-đun, học viên sau khi học hết 3 mô-đun bắt buộc đầu tiên thì có quyền lựa chọn những mô-đun tiếp theo sao cho phù hợp với mục đích của mình.

Sau khi hoàn thành mỗi mô-đun, học viên sẽ được làm bài kiểm tra thực hành, cuối khóa học sẽ làm bài thi thực hành trên người mẫu thật. Khi kết thúc khóa học đã đăng kí, các học viên sẽ được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng.

Quyền lợi của học viên

Khi đăng ký khóa học phun thêu tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh, học viên sẽ có những quyền lợi như sau:

-       Được tặng giáo trình học mới nhất.

-         Tặng bộ đồ nghề bao gồm máy, màu mực, bút chì, tập,… trị giá lên đến 2.000.000đ

-         Trong suốt quá trình học, thẩm mỹ viện Hoàng Anh sẽ hỗ trợ toàn bộ máy móc cho học viên thực hành.

-         Phòng học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát trang bị đầy đủ máy lạnh nhằm phục vụ tốt nhất cho học viên.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên học phun xăm thẩm mỹ ở đâu và muốn tham khảo thêm thông tin tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh, bạn có thể liên hệ qua hotline 0909 055 678 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 759 Lê Hồng Phong (nối dài), phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn.

Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Ghi chú: (*) thời gian và số lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Kiến thức

Đang tải bình luận...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...