Nâng mũi uy tín ở TPHCM

 Để có thể sở hữu được một chiếc mũi đáng mơ ước, nhiều người chọn cho mình phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn chưa biết nên phẫu thuật ở trung tâm nào vì không biết trung tâm nàonâng mũi uy tín ở TPHCM.

Tình hình các trung tâm thẩm mỹ ở thành phố Hồ Chí Minh

Trong hơn một thập kỷ qua, nhu cầu làm đẹp ở Việt Nam đặc biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi có ngành thẩm mỹ phát triển hơn so với các khu vực khác trong nước. Chính vì vậy mà số lượng thẩm mỹ viện của thành phố Hồ Chí Minh không ngừng tăng lên trong những năm qua. Tuy nhiên với số lượng thẩm mỹ viện nhiều như vậy, khách hàng đôi khi không biết nên chọn thẩm mỹ viện nào vì không biết đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy và nâng mũi uy tín ở Sài Gòn.

Số lượng thẩm mỹ viện ở thành phố Hồ Chí Minh tăng có nghĩa là chất lượng của các trung tâm cũng sẽ tăng. Để nâng cao tính cạnh tranh, các thẩm mỹ viện sẽ không ngừng đầu tư mua sắm trang thiết bị để thu hút khách hàng. Từ đó tạo nên những thẩm mỹ viện tên tuổi nổi tiếng là địa chỉ nâng mũi uy tín ở TPHCM.

Địa chỉ nâng mũi uy tín ở Sài Gòn ?

Tuy chất lượng của các thẩm mỹ viện đã được nâng lên nhưng theo thống kê của sở y tế, trong hơn hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ đang hoạt động thì chỉ có hơn 77 thẩm mỹ viện được sở y tế cấp phép hoạt động. Chính vì vậy, khách hàng cần sáng suốt để lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín ở Sài Gòn.

Một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là thẩm mỹ viện Hoàng Anh. Được thành lập cách đây hơn 10 năm, trong quá trình hình thành và phát triển của mình thẩm mỹ viện Hoàng Anh luôn nhận được sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng ở trong nước và cả ngoài nước.

 

Để trở thành một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng, thẩm mỹ viện Hoàng Anh đã không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của các bác sĩ, cải tiến các công nghệ thẩm mỹ và đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhằm theo kịp xu hướng của các công nghệ làm đẹp mới trên thị trường hiện nay.

Khi đến với thẩm mỹ viện Hoàng Anh, khách hàng không chỉ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp. Mà còn được các bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật. Không chỉ vậy, để tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có cơ hội làm đẹp, thẩm mỹ viện Hoàng Anh luôn đưa ra mức giá ưu đãi cho khách hàng và thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Dưới đây là bảng giá các dịch vụ thẩm mỹ mũi, khách hàng có thể tham khảo:

BẢNG GIÁ THẨM MỸ MŨI

Dịch vụ thẩm mỹ mũi

Giá   (VNĐ)

 Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Vui lòng liên hệ

0909 055 678

để biết thêm chi tiết

 Nâng mũi bằng sụn nhân tạo mổ hở

 Nâng mũi bọc sụn vành tai

 Nâng mũi bọc cân

 Nâng mũi bọc cân ( sửa lại mũi bị mỏng da, đỏ da, nhọn đầu)

 Nâng mũi S – Line ( gây tê)

 Nâng mũi S – Line ( gây mê tại bệnh viện)

 Tạo hình đầu mũi lân

 Tạo hình mũi két ( khoằm)

 Tạo hình mũi gồ

 Nâng mũi+ cắt xương làm thon xương mũi ( gây tê)

 Nâng mũi + cắt xương làm thon xương mũi ( gây mê tại bệnh viện)

 Cắt cánh mũi, cuộn cánh mũi

 Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật

 

Ngoài ra, để biết thêm chi tiết các chương trình khuyến mãi hoặc các dịch vụ khác. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh để được các nhân viên tư vấn giải đáp các thắc mắc của bạn

.

Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Ghi chú: (*) thời gian và số lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Kiến thức

Đang tải bình luận...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...