Phẫu thuật nâng chân mày

Với công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc, phẫu thuật nâng chân mày giúp khách hàng phục hồi vùng da chảy xệ dưới chân mày, xóa dấu vết của các dấu xăm lông mày cũ và phương pháp này cũng phù hợp với những khách hàng mong muốn có đôi mày mới theo xu hướng.

Phương pháp nâng chân mày

Phẫu thuật nâng chân mày là một phương pháp phẫu thuật áp dụng cho cả nam và nữ. Các bác sĩ sẽ phẫu thuật để lấy đi da và mỡ ở vùng mí trên của mắt. Đồng thời, làm mất đi nếp nhăn xung quanh chân mày. Bên cạnh đó,  các bác sĩ sẽ nâng chân mày cao lên và khéo léo tạo dáng sao cho phù hợp với gương mặt của từng khách hàng.

Quy trình phẫu thuật nâng chân mày tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh

Dưới đây là quy trình nâng chân mày tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh để giúp cho những khách hàng chua biết nâng chân mày như thế nào hiểu rõ hơn về dịch vụ này:

 Tại trung tâm thẩm mỹ Hoàng Anh, đầu tiên, bác sĩ sẽ gặp trực tiếp khách hàng để thăm khám và tư vấn đảm bảo việc phẫu thuật tiến hành được thuận lợi.

Sau đó, bác sĩ sẽ thiết kế đường mổ và phần da mỡ sẽ được lấy bỏ để khi tiến hành phẫu thuật chân mày sẽ chính xác và đẹp hơn.(*)

Trước khi bắt tay vào phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây mê tại chỗ để đảm bảo vệ sinh an toàn khi phẫu thuật cũng như không gây cảm giác đau cho khách hàng.(*)

Phẫu thuật sẽ được tiến hành với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và các dụng cụ chuyên sâu. Các bác sĩ sẽ rạch da, bóc tách lấy đi một phần da và mỡ. Bên cạnh đó, mí trên sẽ được lấy đi mỡ nếu có mỡ thừa. Ngược lại nế mó trên thiếu mỡ, thì mô tự thân sẽ được các bác sĩ cấy vào. Để sau khi hoàn thành phẫu thuật nâng chân mày cao lên thì lông mày sẽ đẹp tự nhiên và cân đối với mắt, khuôn mặt.(*)

Bước cuối cùng sẽ là khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ. Vì đường rạch không lớn nên khách hàng không cần phải quá lo lắng về vết sẹo sau khi hồi phục vì vết thương sẽ tự mờ đi.(*)

Tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiện nay có ba phương pháp nâng chân mày đó là: treo chân mày, nâng chân mày nội soi và nâng chân mày, cấy mô làm trũng mắt. Khách hàng có thể tự do lựa chọn dịch vụ mình muốn hoặc nhờ đến sự hỗ trợ tư vấn từ phía bác sĩ.

Nếu khách hàng vẫn còn thắc mắc không biết nâng chân mày như thế nào,  các phương pháp có gì khác nhau thì có thể gọi đến hotline 0909 055 678 hoặc có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ 759 Lê Hồng Phong (nối dài), phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Ghi chú: (*) thời gian và số lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Kiến thức

Đang tải bình luận...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...