Phẫu thuật thẩm mỹ nâng chân mày

 

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng chân mày hay còn gọi là thẩm mỹ treo chân mày. Đây là giải pháp tối ưu nhất trong việc nâng cao và tạo dáng chân mày sao cho phù hợp với đôi mắt cũng như hình dáng gương mặt của từng khách hàng.

Các phương pháp thẩm mỹ nâng chân mày

Hiện nay các phương pháp phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng chân mày đó là:

-         Cách đơn giản nhất là cắt phần da phía trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn: Phương pháp này có thể để lại vết sẹo nhỏ phía trên chân mày. Sẹo sẽ mờ dần sau một thời gian. Với đôi tay khéo léo của các bác sĩ, sẹo sẽ được dấu ở bờ trên cung mày, hoặc được dấu bằng cách khác đó là xăm phủ lên trên.

-         Căng da nội soi treo chân mày, kết hợp với xoá nhăn đuôi mắt: Đây là một tiểu phẫu nhỏ không cần cắt da, chỉ với vài vết chích nhỏ khoảng 0,5-1 cm phía trong chân tóc, bác sĩ sẽ luồn dụng cụ nội soi, kéo căng mô dưới da, bằng một loại dụng cụ đặc biệt. Kết quả của căng da nội soi ngoài việc nâng cung mày, còn giúp xoá các nếp nhăn vùng trán, thái dương.

Những điều lưu ý sau thẩm mỹ treo chân mày:

-         Sau khi thực hiện tiểu phẫu thẩm mỹ treo chân mày bạn cần băng lại theo đường mổ bằng urgo.

-         Một ngày sau khi phẫu thuật có thể gỡ bỏ băng, bạn nên dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên đường khâu để tránh nhiễm khuẩn vết mổ.

-          Trong 2 ngày(*) đầu sau khi phẫu thuật treo chân mày để giảm sưng nên tích cực chườm đá lên vết thương một cách nhẹ nhàng.

-          Không nên ăn các thực phẩm như nếp, rau muống, thịt gà và hải sản trong một tháng đầu sau phẫu thuật để có được kết quả tốt nhất.

Thẩm mỹ nâng chân mày tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Áp dụng công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc, tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh phẫu thuật thẩm mỹ nâng chân mày kéo dài khoảng 30 phút(*). Được các bác sĩ thẩm mỹ có trình độ tay nghề cao, kết hợp cùng với các trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, sau khi hoàn thành thẩm mỹ nâng chân mày 15 đến 20 phút(*), bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Thẩm mỹ viện Hoàng Anh luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu trên nguyên tắc đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. 

Để được tư vấn trực tiếp và rõ ràng hơn về thẩm mỹ nâng chân mày, khách hàng có thể gọi đến hotline 0909 055 678 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 759 Lê Hồng Phong (nối dài), phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. 

Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Ghi chú: (*) thời gian và số lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Kiến thức

Đang tải bình luận...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...