Phun thêu lông mày ở đâu đẹp TPHCM?

Phun thêu lông mày ở đâu đẹp TPHCM ngày càng được nhiều phái đẹp tìm hiểu để đến thực hiện bởi hiện nay phương pháp làm đẹp lông mày tự nhiên này đang rất được chị em phái đẹp ưa chuộng trong việc sở hữu cho mình một đôi mày ngại đẹp và sắc nét. Và càng yên tâm hơn, hài lòng hơn sau khi chị em đến và trải nghiệm dịch vụ phun thêu lông mày đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh.

Phun thêu lông mày là gì?

Phun thêu lông mày là gì được các chuyên gia phun thêu thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Hoàng Anh lý giải là phương pháp tạo nên những sợ lông mày như thật lên chân mày nhằm giúp khắc phục những khuyêt điểm như lông mày thưa, mỏng, chân mày không có đuôi, cụt, ngắn,... mang đến khách hàng đôi chân mày đạm đẹp hài hào, kiểu dáng chuẩn và sắc nét. Đây là phương pháp thẩm mỹ lông mày tự nhiên mới, khác với các phương pháp truyền thống là trước khi tạo nên những sợi lông mày bằng mực thì vùng cần tạo sẽ đươc phụ lên trước một lớp màu ổn định, giúp tính thẩm mỹ của phương pháp được nâng cao hơn.

Để hiểu rõ hơn phun thêu lông mày là gì cũng như cách thức làm thế nào để phun thêu lông mày đẹp tự nhiên, các bạn hãy xem qua quy trình thực hiện phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh bên dưới đây như sau.

Quy trình phun thêu lồng mày tại Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

Bước 1: Tư vấn

Trước khi thực hiện, thợ phun thêu sẽ xem xét tình trạng lông mày và màu da của bạn để tư vấn kiểu dáng chân mày cũng như màu phun thêu phù hợp nhất với màu tóc, da và gương mặt của khách hàng.

Bước 2Tạo dáng chân mày

Để phun thêu lông mày đẹp tự nhiên, thợ phun thêu sẽ tiến hành thiết kế dáng chân mày sao cho đẹp và phù hợp nhất với gương mặt của khách hàng.

Bước 3: Pha màu

Tiếp theo, thợ phun thêu sẽ pha màu để đưa vào máy phun thêu chuẩn bị thực hiện. Màu là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến sự thành công và an toàn của mỗi ca phun thêu nên sẽ được thợ phun xăm thực hiện một cách tỉ mỉ.

Bước 4: Bôi tê

Trước khi phun thêu chân mày, khách hàng sẽ được bôi tê sau khi làm sạch vùng da cần phun bằng thuốc sát trùng để lúc thực hiện không bị đau và cảm giác khó chịu nào.

Bước 5: Phun thêu chân mày

Khi mọi thứ đã được chuẩn bị, thợ phun thêu sẽ tiến hành thực hiện phun thêu lông mày cho khách hàng theo dáng chân mày đã tạo tác. Đây là bước quan trọng nhất vì nếu thợ phun thêu không khéo tay thì kết quả thẩm mỹ sẽ không hoàn mỹ, thậm chí sẽ không đạt được yêu cầu. Do đó, hầu hết chị em khi muốn thực hiện đều tìm hiểu phun thêu lông mày ở đâu đẹp TPHCM để chọn được địa chỉ thực hiện tin cậy nhất.

Phun thêu lông mày ở đâu đẹp TPHCM?

Với lợi thế hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Hoàng Anh được biết đến là một trung tâm thẩm mỹ uy tín tại TPHCM, được nhiều khách hàng tin tưởng đến thực hiện sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng vấn đề phun thêu lông mày ở đâu đẹp TPHCM với mong muốn được thực hiện ở địa chỉ phun thêu uy tín để kết quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn được đảm bảo nhất. Bởi khi đến phun thêu lông mày tại Hoàng Anh bạn sẽ được:

– Thực hiện bởi thợ phun thêu giỏi, khéo tay, có mắt thẩm mỹ và nhiều năm kinh nghiệm phun thêu thẩm mỹ.

– Thực hiện bởi máy phun thêu hiện đại và công nghệ phun thêu Hàn Quốc tiên tiến.

– Thực hiện bởi quy trình phun thêu chuyên nghiệp, tỉ mĩ và an toàn.

– Thực hiện bởi màu phun thêu tự nhiên nguyên bản cùng công thức pha màu độc quyền của thẩm mỹ viện Hoàng Anh, đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

– Kết quả thẩm mỹ phun thêu được bảo hành theo chế độ bảo hành uy tín

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Vậy nên nếu băn khoăn chưa biết phun thêu lông mày ở đâu đẹp TPHCM thì hãy yên tâm đến Thẩm mỹ viện Hoàng Anh thực hiện bạn nhé. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến bạn dịch vụ phun thêu lông mày tốt nhất như bạn mong muốn. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ!

Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Ghi chú: (*) thời gian và số lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Kiến thức

Đang tải bình luận...
×5
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...