Thêu chân mày đẹp ở Sài Gòn

Chân mày là một trong những chi tiết quan trọng ảnh hưởng đến khuôn mặt. Tuy nhiên, có nhiều người do gen di truyền hoặc cơ địa mà chân mày mờ và ngắn. Chính vì vậy các phương pháp phun thêu ra đời giúp cải thiện các khuyết điểm của chân mày. Để thêu chân mày đẹp, trước hết bạn cần tìm hiểu về phương pháp này để nắm rõ những ưu khuyết điểm của nó trước khi tiến hành.


Phương pháp thêu chân mày

Thêu chân mày là phương pháp sử dụng kim thêu để tạo thành đường chân mày. Mực sẽ không phun lên toàn bộ khung chân mày mà phun theo dạng sợi. Nếu phương pháp phun chân mày phải dùng máy phun nhiều lần trên da thì phương pháp thêu chân mày sẽ mang đến cho bạn một đôi chân mày tự nhiên hơn. Vì các chuyên viên thẩm mỹ sẽ làm cho những đường nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày thật làm chúng trở nên tự nhiên hơn.(*)

Tuy nhiên, để thêu chân mày đẹp bạn cần chọn một thẩm mỹ viện uy tín để có thể an tâm và đảm bảo kết quả hoàn hảo hơn.

Hiện nay, để tìm một địa chỉ thêu chân mày đẹp ở Sài Gòn không mấy khó khăn. Tuy nhiên để tìm một địa chỉ làm đẹp an toàn bạn nên chú ý đến các yếu tố sau:

-         Được sở y tế cấp phép hoạt động

-         Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề

-         Trang thiết bị hiện đại

-         Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Thêu chân mày tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh là một trong những địa chỉ thêu chân mày đẹp ở Sài Gòn. Những khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều rất hài lòng với kết quả thẩm mỹ cũng như thái độ phục vụ của nhân viên đối với khách hàng. Để làm được điều đó, trong những năm qua, thẩm mỹ viện Hoàng Anh không ngừng cố gắng hoàn thiện mình. Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện là những bác sĩ giỏi hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, có nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề. Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến để đạt được kết quả hằng mong muốn cho khách hàng.

Bên cạnh những dịch vụ an toàn và hiện đại thì chi phí mà thẩm mỹ viện Hoàng Anh đưa ra cũng phù hợp với nhiều khách hàng ở những tầng lớp khác nhau. Nếu quan tâm đến chi phí dịch vụ thêu chân mày bạn có thể tham khảo dưới bảng sau:

BẢNG GIÁ PHUN THÊU THẨM MỸ

Dịch vụ Mày

 Giá   (VNĐ) 

 Phun mày 

Vui lòng liên hệ

0909 055 678

để biết thêm chi tiết

 Thêu mày 

 Phun mày ngang Hàn Quốc

 Phun mày tán bột

 Điêu khắc 6D

 Điêu khắc 6D (nam)

 Xử lý lông mày bị đỏ, xanh

Khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 0909 055 678 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong (nối dài), phường 12, quận 10 thành phố Hồ Chí Minh.

Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Ghi chú: (*) thời gian và số lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Kiến thức

Đang tải bình luận...
×5
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...