Thêu chân mày ở đâu đẹp nhất

Khi tìm đến dịch vụ thêu chân mày, ai cũng muốn mình đạt được kết quả tốt nhất. Nên ai cũng mang tâm lý muốn tìm cho mình một địa chỉ thêu chân mày đẹp nhất, uy tín và chất lượng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ thêu chân mày đẹp mà đang muốn tìm kiếm.

Thêu chân mày là gì

Thêu chân mày là một phương pháp mới nhằm khắc phục những khuyết điểm của chân mày như ngắn, nhạt hay hỏng do xăm trước đó. Cũng tương tự như xăm chân mày nhưng thêu lông mày sẽ  mang đến cho bạn một đôi chân mày tự nhiên hơn vì màu được phun theo dạng sợi chứ không phải phun toàn bộ khun mày như xăm chân mày.

Quy trình thêu chân mày ở thẩm mỹ viện Hoàng Anh

Để biết được thêu chân mày ở đâu đẹp TPHCM, bạn nên tham khảo nhiều địa chỉ khác nhau để tìm cho mình một thẩm mỹ viện phù hợp. Khi tìm hiểu về các cơ sở thẩm mỹ, trước hết bạn cần tìm hiểu về công nghệ làm đẹp được áp dụng quy trình phun thêu tại đó để đảm bảo an toàn khi sử dụng dịch vụ. Dưới đây là quy trình thêu chân mày tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh:

-         Tư vấn: kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn được kiểu chân mày phù hợp nhất với gương mặt, mắt của từng khách hàng. Ngoài ra, đối với các khách hàng đã từng xăm trước đó nhưng bị hỏng hoặc nhòe màu, các chuyên viên sẽ tư vấn để khách hàng có được đôi chân mày hoàn chỉnh nhất.

-         Tạo dáng với chì kẻ hoặc bột tán: dựa vào từng hình dáng khuôn mặt như: tròn, trái xoan hoặc góc cạnh của từng khách hàng để thiết kế một dáng lông mày sao cho hài hòa với gương mặ nhất.

-         Hướng dẫn pha màu: Tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh, sở hữu phương pháp pha màu riêng biệt với những nguyên liệu tự nhiên vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng vừa làm chân mày đẹp tự nhiên. Để biết thêu chân mày ở đâu đẹp nhất, ngoài công nghệ áp dụng thì màu chân mày cũng là một yếu tố quan trọng. Thẩm mỹ viện Hoàng Anh có thể đáp ứng các yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng.

-         Gây tê: Trước tiên, khách hàng sẽ được dùng dụng cụ bảo vệ để bảo vệ mắt nhằm tránh thuốc tê bay vào làm cay mắt. Sau đó, vùng da cần phun được làm sạch bằng thuốc sát trùng. Sau đó, thuốc gây tê được xịt lên toàn bộ 2 chân mày trong vòng 5 đến 10 phút.(*)

-         Đi khung chân mày

-         Đi phần trong khun: Lúc này, chuyên viên sẽ dùng máy phun kết hợp với mực đã pha trước đó bắt đầu thêu từng sợi lông mày theo chiều xuôi về hướng đuôi mắt, từ đuôi lông mày đến đầu lông mày. Sau đó, một lớp màu được phủ nhẹ nằm trong khun. Để giữ được độ tự nhiên cho đầu lông mày, khi đi màu về phần đầu càng phải nhẹ tay.

-         Chăm sóc sau khi thêu chân mày: Sử dụng vasaline liên tục trong 5 ngày(*). Giữ vệ sinh vùng chân mày mới thêu, hạn chế tiếp xúc với nước. Tránh sờ tay trực tiếp lên chỗ vừa thêu.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Khi đến với thẩm mỹ viện Hoàng Anh, các khách hàng sẽ hài lòng với đáp án của câu hỏi thêu chân mày ở đâu đẹp TPHCM mà mình tìm được. Ngoài quy trình thêu chân mày được đảm bảo an toàn cho khách hàng. Công nghệ phun thêu mà thẩm mỹ viện Hoàng Anh áp dụng cũng là những công nghệ tiên tiến hiện nay, kết hợp với các chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả hài lòng như ý muốn.

Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ thêu chân mày và các dịch vụ khác, bạn có thể liên hệ qua hotline: 0909 055 678 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong (nối dài), phường 12, quận 10, thành phố Hồ CHí Minh.

Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Ghi chú: (*) thời gian và số lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Kiến thức

Đang tải bình luận...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...