Thêu chân mày ở TPHCM

 

Hiện nay, thêu chân mày ở tphcm đang trở thành một xu hướng được nhiều người quan tâm đặc biệt là các chị em phụ nữ. Dưới đây là phần sơ lược về những ưu điểm của thêu chân mày, chị em cùng tham khảo nhé!

Thêu chân mày như thế nào?

Để có đôi chân mày đẹp như ý, hầu hết các địa chỉ thêu chân mày tại TPHCM đều thực hiện theo quy trình sau:

-         Tư vấn: Đây là bước đầu tiên nhưng hết sức quan trọng. Vì ở bước này, khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn mẫu chân mày cũng như màu sao cho phù hợp với màu tóc, da và gương mặt của bạn.

-         Tạo dáng với chì hoặc kẻ bột tán: Chuyên viên thẩm mỹ sẽ dựa vào gương mặt của bạn để thiết kế dáng chân mày sao cho đẹp và phù hợp.

-         Pha màu lên chân mày, đây là lúc chuyên viên thẩm mỹ sẽ pha màu để đưa lên chân mày sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn bạn nên chọn địa chỉ thêu chân mày tại TPHCM sử dụng mực tự nhiên nhằm lên màu đẹp và không hại da

-         Gây tê là bước tiếp theo, khách hàng sẽ được dùng dụng cụ bảo vệ 2 mắt để tránh thuốc tê làm ảnh hưởng đến mắt. Sau đó, da ở vùng cần phun sẽ được làm sạch bằng thuốc sát trung. Sau đó, thuốc tê sẽ được phun lên toàn bộ 2 chân mày trong khoảng thời gian 5 đến 10 phút(*).

-         Đi khung và đi phần trong khun là để tạo hình phần chân mày cho bạn. Với đôi tay khéo léo, đôi mắt thẩm mỹ và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ mang đến cho bạn đôi chân mày khiên bạn hài lòng nhất. Đây là bước quan trọng nhất trong thêu chân mày. Thêu chân mày ở đâu đẹp, phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của chuyên viên thẩm mỹ nên bạn phải chọn lựa kỹ càng.

-         Chăm sóc sau khi phun: Sử dụng vasaline liên tục trong khoảng 5 ngày(*). Giữ vệ sinh vùng da, hạn chế tiếp xúc với nước, không sờ tay trực tiếp.

 Địa chỉ thêu chân mày tại TPHCM : Thẩm mỹ viện Hoàng Anh


Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thêu chân mày ở đâu đẹp, đừng lo lắng vì đã có thẩm mỹ viện Hoàng Anh. Đây là mọt trong những thẩm mỹ viện nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ nổi tiếng về  thêu chân mày ở TPHCM mà thẩm mỹ viện Hoàng Anh còn nổi tiếng về các dịch vụ thẩm mỹ mũi, mắt và các dịch vụ chăm sóc da khác.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ làm đẹp của chúng tôi, khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 0909 055 678 hoặc đến 759 Lê Hồng Phong (nối dài), phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn trực tiếp.

Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Ghi chú: (*) thời gian và số lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Kiến thức

Đang tải bình luận...
×5
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...