Nâng mũi S-line bọc cân

Ưu điểm của phương pháp này là gì, có an toàn và đẹp không? Đó là những câu hỏi luôn được mọi người quan tâm trước khi lựa chọn cho mình phương pháp làm đẹp mũi bằng phẫu thuật nâng mũi bọc cân. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó và giúp mọi người có sự quyết định đúng đắn nhất.

Bọc cân là một trong những dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bằng công nghệ hiện đại được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi, những ưu điểm vượt trội của loại hình này mang lại khiến họ bị cuốn hút và thuyết phục. Hay nói cách khác, bọc cân là phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo, nhưng ở đây sụn nhân tạo được bọc thêm một lớp cân cơ thái dương với mục đích làm dày thêm phần da phủ phía trên sụn nhân tạo. Do đó, khi nhìn vào sẽ không thấy sụn (tự nhiên hơn), đặc biệt với những người có da vùng mũi mỏng hơn bình thường thì cũng khó mà phát hiện được.

nâng mũi bọc cân

Phương pháp thường đáp ứng cho cả nam và nữ, những người có da vùng mũi mỏng nhưng ước muốn nâng mũi cao. Hoặc một số người đã từng sửa mũi nhưng không may gặp phải dịch vụ kém chất lượng nên phải sửa mũi nhiều lần, vùng da mũi bị mỏng nhìn lộ sống, đỏ da sau sửa mũi…

Với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến và môi trường làm việc chuyên nghiệp kết hợp với sự khéo léo, thông minh của các bác sĩ có trình độ cao, thẩm mỹ viện Hoàng Anh sẽ mang đến cho khách hàng một chiếc mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên, cân đối với khuôn mặt. Mặt khác, quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc cân không mất quá nhiều thời gian, thực hiện một cách nhẹ nhàng, khoa học. Vì vậy, khách hàng không phải lo lắng chăm sóc hậu phẫu thuật hoặc an toàn cho cánh mũi theo thời gian.

 

Đặc biệt, kết quả phẫu thuật nâng mũi bọc cân sẽ khiến bạn bất ngờ, bởi:

- Bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của chiếc mũi sau 4 – 6 tuần(*).

- Các khuyết điểm như nhìn lộ sống, đỏ da vùng mũi, nhọn đầu mũi…đã biến mất.

- Sở hữu một chiếc mũi tự nhiên, không thể phát hiện được đó là một chiếc mũi đã qua phẫu thuật, giúp khách hàng có một chiếc mũi thật bền với lớp cân cơ rất chắc, không bị bào mòn hay mỏng đi theo thời gian, ngay cả khi lớn tuổi mũi trông vẫn tự nhiên.(*)

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, nâng mũi bọc cân bằng công nghệ hiện đại luôn là giải pháp cho mọi người, nhưng ai muốn có một chiếc mũi đẹp, quyến rũ.

1 An toàn và hiệu quả lâu dài

Nhiều người muốn làm đẹp mũi nhưng lo sợ vì không đảm bảo được an toàn hay lựa chọn phương pháp kém chất lượng, rơi vào trường hợp tiền mất tật mang. Nhưng với nâng mũi bọc cân thì bạn không phải lo nghĩ về điều đó, mà tự tin làm đẹp mũi.  Bởi, nâng mũi bọc cân với lớp cân cơ rất chắc, không bị bào mòn hay mỏng đi theo thời gian, ngay cả khi lớn tuổi mũi trông vẫn tự nhiên. Mặt khác, với công nghệ hiện đại, bác sĩ chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn sự an toàn tốt nhất.(*)

2 Mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi bọc cân là phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo, nhưng ở đây sụn nhân tạo được bọc thêm một lớp cân cơ thái dương với mục đích làm dày thêm phần da phủ phía trên sụn nhân tạo. Quá trình đo vẽ chuẩn xác, do đó khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc mũi thon gọn, sống mũi cao nhưng trông rất tự nhiên.(*)

3 Không gây biến chứng, không để lại sẹo

Phẫu thuật nâng mũi bọc cân với mục đích khắc phục những khuyết điểm như nhìn lộ sống, đỏ da vùng mũi, nhọn đầu mũi… đã biến mất của khách hàng. Bên cạnh đó, quá trình phẫu thuật diễn ra một cách cẩn thận, khoa học. Chính vì vậy, khách hàng không phải lo lắng những sự cố mà nâng mũi bọc cân gây ra. Không những thế, với việc dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại vết mổ và đường rạch vô cùng nhỏ và tinh tế nên không để lại sẹo.(*)

4 Tiết kiệm thời gian

Chỉ trong vòng 30 – 40 phút(*) là phẫu thuật nâng mũi bọc cân hoàn thành, các khuyết điểm trước đây được thay thế bằng những chi tiết hoàn hảo nhất. Không cần chăm sóc quá nhiều sau phấu thuật.(*)

Dịch vụ nâng mũi bọc cân bằng công nghệ hiện đại luôn mong muốn đem đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo và tinh tú nhất. Chính vì vậy, những gì mà quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc cân mang lại khiến chúng ta không thể không phủ nhận.

Sau phẫu thuật từ 4 – 6 tuần(*), khách hàng sẽ được sở hữu môt chiếc mũi hoàn chỉnh, đẹp tự nhiên, sống mũi cao và không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu gì hết. Các khuyết điểm như nhìn lộ sống, đỏ da vùng mũi, nhọn đầu mũi… đã biến mất, thay vào đó là một cánh mũi quyến rũ, không tì vết(*).

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Không những thế với thủ thuật hiện đại và dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ làm đẹp, nâng mũi bọc cân sẽ làm cho chiếc mũi trở nên tự nhiên, khi mọi người nhìn vào không thể biết được chiếc mũi của bạn đã qua phẫu thuật(*).

Ngoài ra, điểm đặc biệt hay nói cách khác là kết quả mà công nghệ nâng mũi bọc cân mang lại khiến người ta khó có thể cưỡng lại đươc, đó chính là hiệu quả lâu dài và bền.  Bởi, mũi bọc cân có một lớp cân cơ rất chắc, không bị bào mòn hay mỏng đi theo thời gian, ngay cả khi lớn tuổi mũi trông vẫn tự nhiên. Thật tuyệt vời phải không nào! Với dịch vụ thẩm mỹ công nghệ làm đẹp mũi rất hiệu quả này, đồng thời nó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian sau phẫu thuật thì lý do nào để từ chối nâng mũi bọc cân(*).

Và thực sự quá trình nâng mũi bọc cân thành công hơn hết đó là sự kết hợp hài hòa giữa một chiếc mũi thanh tú, thon gọn và hài hòa với khuôn mặt(*).

Giá cả dịch vụKết quả chất lượng dịch vụBác sĩ/NV thực hiệnThái độ phục vụCơ sở vật chấtTư vấn chăm sóc khách hàngĐánh giá

Với đội ngũ bác sĩ làm đẹp chuyên nghiệp cùng kỹ thuật hiện đại, vì vậy quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc cân diễn ra một cách nhanh chóng, khoa học.

1 Thăm khám và tư vấn

buoc 1

Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn vùng mũi, cánh mũi cho khách hàng để tạo dáng mũi phù hợp và đo vẽ chính xác, sao cho phẫu thuật nâng mũi bọc cân diễn ra một cách tốt đẹp nhất.

2 Lấy cân cơ thái dương

buoc 2

Bác sĩ sẽ gây tê, sau đó tiến hành rạch một đường dài 3cm(*) da đầu vùng thái dương để tách lấy phần cân của cơ thái dương đường kính khoảng 5cm(*) và khâu lại vùng da đầu.

3 Đo vẽ tạo hình và bọc cân cơ lên sụn nhân tạo

buoc 3

Đo vẽ mũi, xác định chính xác độ dài của sụn đưa vào mũi sao cho tạo dáng mũi cao, hài hòa với khuôn mặt. Sau khi tiến hành các bước đo và tạo hình sụn nhân tạo một cách chuẩn xác thì các bác sĩ sẽ bọc cân cơ thái dương lên sụn nhân tạo đã tạo hình xong. 

4 Chích tê và tiến hành phẫu thuật

buoc 4

Bác sỹ chích tê và tiến hành phẫu thuật . Sự kết hợp hoàn hảo này giúp cho khách hàng có một chiếc mũi thon gọn, dáng mũi cao và đẹp tự nhiên. Đặc biệt, không để lại sẹo và an toàn theo thời gian.

5 Khâu vết mổ

buoc 5

Quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc cân bằng công nghệ hiện đại hoàn thành, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng khâu lại vết mổ.

 

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Ghi chú: (*) thời gian và số lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Nâng Mũi S-line Bọc Cân

Đang tải bình luận...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...