Nâng mũi S-line cấu trúc

Phẫu thuật này thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẫm mỹ.

Nâng mũi S-line là công nghệ chỉnh sửa mũi tiên tiến, hiện đại, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Đó là kết hợp kỹ thuật nâng mũi và chỉnh sửa hình dáng mũi toàn diện để tạo dáng mũi  đẹp tự nhiên dáng S-line hoàn hảo.

Sỡ hữu chiếc mũi cao, thanh tú là niềm mơ ước cuả nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn đó. Nếu như trước đây, một chiếc mũi cao, đầu mũi thon gọn là nét đẹp ông trời ban tặng thì ngày nay, với những tiến bộ vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, sự ra đời của công nghệ nâng mũi S-line để có được dáng mũi đẹp như các ngôi sao không chỉ là trong mơ.

Nâng mũi S-line hay còn gọi với các thuật ngữ thông thường như nâng mũi Hàn Quốc, sửa mũi S-line là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, cho kết quả thẩm mỹ vượt trội so với những phương pháp thông thường.

Đây là sự kết hợp kỹ thuật nâng mũi và chỉnh sửa hình dáng mũi toàn diện từ đầu, trụ đến sống mũi, tạo chiếc mũi có sống cao, mềm mại, đẹp tự nhiên, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Phương pháp này sử dụng sụn tự thân nên dễ tương thích với cơ thể,  không bị hao mòn dần theo thời gian, không gây hiện tượng lộ sống nâng, bóng đỏ đầu mũi. Phẫu thuật nâng mũi được thực hiện với kỹ thuật nhẹ nhàng, cẩn thận và chính xác đến từng milimet nên không để lại sẹo, không gây biến chứng, đảm bảo an toàn.

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN NÂNG MŨI S-LINE:

- Mũi thấp, tẹt

- Mũi ngắn, hếch

- Mũi khoằn, gồ

- Mũi nâng hỏng hoặc biến dạng do tai nạn

- Chức năng mũi bị hạn chế ảnh hưởng đến hô hấp

- Mong muốn sỡ hữu dáng mũi S-line

THẨM MỸ VIỆN HOÀNG ANH – ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI S-LINE UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh được tiến hành bởi các bác sĩ đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm. Trước khi phẫu thuật, khách hàng được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng, chu đáo để có thay đổi phù hợp nhất.

Công nghệ sửa mũi S-line là một bước tiến quan trọng trong các phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện nay. Phương pháp này giúp khắc phục nhược điểm của các phương pháp thông thường, cho dáng mũi s-line đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn. Với những ưu điểm vượt trội, sửa mũi S-line xứng đáng là giải pháp vàng cho dáng mũi cao thon như các ngôi sao hàng đầu. Nhiều khách hàng đã quyết định lựa chọn và thay đổi cùng với dịch vụ của chúng tôi. Người tiếp theo sẽ là bạn?(*)

Với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp nâng mũi bình thường không có được, công nghệ nâng mũi S-line xứng đáng là giải pháp tối ưu nhất cho những người có dáng mũi xấu.

1 Cho dáng mũi S-line hoàn hảo

Nâng mũi S-line được đánh giá là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, cho bạn sỡ hữu dáng mũi S-line đẹp thanh tú, cao thon, tự nhiên và không lộ dấu vết phẫu thuật.(*)

Nâng mũi S-line là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh lại hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi đến sống mũi, trụ mũi. Phương pháp này không những giúp chỉnh hình dáng mũi mà còn cho dáng mũi s-line hoàn hảo với sống mũi cao, đẫu mũi thon, hai lỗ mũi hình tam giác cân xứng.(*)

2 Kết quả lâu dài

Được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay, nâng mũi S-line sử dụng chất độn là sụn tự thân (được lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) nên rất tương thích với cơ thể. Trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít, thậm chí không dùng nên nâng mũi S-line khắc phục hoàn toàn, triệt để các trường hợp bóng đỏ ở đầu mũi, đào thải chất liệu hay dị ứng và cho kết quả mũi đẹp tự nhiên, lâu dài.(*)

An toàn

Nâng mũi S-line được đánh giá là công nghệ nâng mũi an toàn nhất hiện nay, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn chủ yếu là sụn tự thân giúp thích nghi một cách tốt nhất sau khi cấy ghép.(*)

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nâng mũi S-line là một cuộc tiểu phẫu, được các bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm thực hiện rất nhẹ nhàng, nhanh chóng nên rất an toàn, không xảy ra tình trạng bóng đỏ đầu mũi sau nâng hay các biến chứng như các biện pháp nâng mũi thông thường.(*)

4 Tạo hình mũi chính xác đến từng milimet, không để lại sẹo

Nâng mũi S-line tạo hình mũi chính xác với khả năng lập hình ảnh giả định chính xác đến từng milimet. Đặc biệt, với các phần mềm chuyên dùng, các bác sĩ sẽ xác định được tỷ lệ chuẩn xác cho chiếc mũi, chỉnh hình cho chiếc mũi đẹp cân đối, hài hòa và tự nhiên nhất.(*)

Với các thủ thuật đơn giản, kỹ thuật chính xác, thực hiện nhẹ nhàng, được các bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm tiến hành các thao tác lấy sụn và đưa sụn vào mũi, đảm bảo mũi sau khi nâng sẽ được cân đối, không xâm lấn, không để lại sẹo.(*)

5 Xem trước kết quả sau khi nâng mũi

Đây được xem là ưu điểm nổi bật nhất của công nghệ nâng mũi S-line. Trong không gian ba chiều của phần mềm chuyên dụng, khách hàng sẽ nhìn thấy kết quả thay đổi trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành thay đổi dáng mũi. Các bác sĩ điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của khách hành. Đồng thời, khách hàng có thể lựa chọn chỉnh sửa dáng mũi phù hợp với nguyện vọng của mình.(*)

Không dừng lại ở việc nâng cao sống mũi mà còn giúp bạn chỉnh hình mũi một cách toàn diện: đầu mũi, cánh mũi, sóng mũi, trụ mũi, xương sống mũi, nâng mũi S-line xứng đáng là đỉnh cao trong công nghệ chỉnh sửa mũi, cho kết quả thâm mỹ vượt trội đến không ngờ. Với dịch vụ nâng mũi S-line, việc sỡ hữu mũi đẹp tự nhiên đơn giản hơn bao giờ hết.

Kết quả thẩm mỹ vượt trội(*)

Nâng mũi S-line được xem là phương pháp tối ưu, giải pháp hoàn hảo  thách thức mọi nhược điểm của mũi, cho mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, cân đối, hài hòa từng đường nét trên khuôn mặt. Hiện nay, trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi của người châu Á nói chung, người Việt Nam nói riêng, công nghệ nâng mũi S-line được xem là phương án chỉnh sửa tiến bộ nhất, cho kết quả thẩm mỹ vượt trội hơn so với các phương pháp chỉnh sửa thông thường, phù hợp các tiêu chuẩn về mặt giải phẫu cũng như sinh lý học vũng mũi(*).

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Về phương diện thẩm mỹ, nâng mũi s-line tạo nên mũi mới có nét pha trộn giữa mũi của người phương Tây và mũi người Á đông, nghĩa là phần đầu mũi cao thon gọn, phần chóp mũi nhô ra vừa phải, phần sóng mũi vẫn giữ được nét cong mềm mại của người Á đông(*).

Nâng mũi S-line cho kết quả dáng mũi uốn lượn theo hình chữ S(*)

Nâng mũi s-line là phương pháp chỉnh sửa mũi toàn diện tạo chiếc mũi có sống cao, làm nên đường cong uốn lượn theo hình chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên. Cánh mũi sau khi nâng thon gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi có hình hạt chanh xinh xắn(*).

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Không đau, không sưng. Kết quả thấy rõ từ 4-6 tuần(*)

Nâng mũi S-line không phải là một ca phẫu thuật phức tạp mà chỉ là một cuộc tiểu phẩu khá đơn giản. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành gây mê giúp khách hàng không có cảm giác khó chịu hay đau đớn. Đặc biệt, trong quá trình phẫu thuật, các động tác kỹ thuật được các bác sĩ thực hiện cẩn thận, nhẹ nhàng, đường khâu của phẫu thuật nâng mũi S-line nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi xong sẽ không cần phải băng, không để lại sẹo, không gây biến chứng và dáng mũi sẽ trông tự nhiên hơn(*).

Sau 4-6 tuần(*) bạn sẽ thấy kết quả rõ ràng. Dáng mũi cao thanh tú tự nhiên chuẩn s-line là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay(*).

Cải thiện chức năng mũi(*)

Với công nghệ nâng mũi S-line, những khuyết điểm về mũi như bóng đỏ đầu mũi, lệch vách ngăn mũi, cong, dị ứng chất liệu nâng, mũi hỏng do nâng đều được khắc phục một cách triệt để(*).

Giá cả dịch vụKết quả chất lượng dịch vụBác sĩ/NV thực hiệnThái độ phục vụCơ sở vật chấtTư vấn chăm sóc khách hàngĐánh giá

Công nghệ nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh được thực hiện theo quy trình hiện đại, đạt chuẩn, với kỹ thuật nhẹ nhàng, khéo léo và nhanh chóng, an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo.

1 Tư vấn và thăm khám

Trước khi thực hiện nâng mũi S-line, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Hoàng Anh sẽ tiến hành thăm khám cho bạn bằng công nghệ mới nhất. Bạn sẽ quan sát được dáng mũi của mình sau khi phẫu thuật nhờ các thiết bị chụp chiếu từ nhiều góc độ. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt, kết hợp với những chỉnh sửa giả định, giúp bạn quan sát được chính xác sự thay đổi của chiếc mũi sau khi thẩm mỹ.

2 Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Bằng phần mềm 3D, bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ dáng mũi của khách hàng, đánh dấu các vị trí cần chỉnh sửa. Điều này giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm từ độ cao sống mũi đến trụ mũi, đầu mũi, cánh mũi… Đồng thời, xác định độ dài của sụn để đưa vào mũi.

3 Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Để đảm bảo không gây đau đớn, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cục bộ tại vùng lấy sụn (như vùng tai, sườn…) và vùng mũi.

4 Tiến hành phẫu thuật nâng mũi S-line

Trong bước này, bác sĩ sẽ sử dụng các kỹ thuật nâng mũi nhẹ nhàng tại vùng lấy sụn và vùng mũi. Đồng thời thực hiện kỹ thuật lấy sụn vách ngăn và sụn vành tai. Để không để lại sẹo, lộ sẹo thẩm mỹ về sau, bác sĩ sẽ chích một lỗ nhỏ nằm trong lỗ mũi nhằm đưa sụn vào.

Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật dùng sụn vách ngăn để gia cố phần trụ mũi, dùng sụn vành tai tạo hình phần đầu mũi. Tiếp theo, đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó, bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi một cách nhanh chóng, chính xác.

5 Khâu kín vết mổ

Trong bước cuối của quy trình, các bác sĩ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

6 Chăm sóc sau phẫu thuật

Nếu mổ bằng phương pháp gây mê thì sáng mổ chiều có thể về. Nếu mổ bằng cách tiền gây mê thì có thể về sau 2 tiếng đồng hồ.

Sau khi phẫu thuật xong, băng mũi được giữ 5 – 7 ngày(*), vùng mũ sưng nề 3-5 ngày(*) đầu đến ngày mở băng vùng mũi đã giảm sưng hẳn.

Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau khi phẫu thuật, không chơi thể thao nặng sau 4 tuần(*).

Uống thuốc giảm đau theo hướng dẫn của bác sĩ.

Thực hiện tái khám theo đúng yêu cầu của bác sĩ.

 

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Ghi chú: (*) thời gian và số lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Nâng Mũi S-line Cấu Trúc

Đang tải bình luận...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...