Tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền bằng kỹ thuật cao, an toàn, không để lại sẹo, không gây biến chứng nhưng giúp khách hàng sở hữu những nét đẹp mặn mà và duyên dáng nhất.

Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền chỉ dành tặng cho những ai may mắn sinh ra đã được có sẵn, làm cho họ trở nên đẹp, duyên dáng và gây được ấn tượng với mọi người xung quanh. Thì giờ đây với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cũng như bắt nhịp cùng với cuộc sống hiện đại thì phương pháp này đã ra đời, phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mỗi người. Những ai thích sở hữu những nét đẹp duyên dáng và luôn được mọi người ngưỡng mộ.

Theo nghiên cứu, quá trình hình thành má lúm đồng tiền trên khuôn mặt của mỗi người là do sự hình thành của một khối khuyết nhỏ trên hệ thống cơ của của vùng má. Vì vậy, phần da ở chỗ khuyết này bị tụt phía dưới, tạo nên lúm đồng tiền đáng yêu và dễ thương ở trên khuôn mặt của một số người. Tuy nhiên, bằng công nghệ chỉnh hình hiện đại và sự thông minh, khéo léo của các bác sĩ làm đẹp ngày nay, họ đã tạo nên những má lúm đống tiền vô cùng tự nhiên và giống như những má lúm đồng tiền được trời ban trước khi sinh ra.

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Quá trình phẫu thuật này không mất nhiều thời gian, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật với tiến trình đơn giản nhưng vô cùng cẩn trọng, khoa học và chuẩn xác nhất. Không những thế, quá trình bấm đồng tiền không gây ra bất kỳ một nhược điểm nào, bởi được thực hiện bên trong vùng miệng, vì vậy nó cũng không để lại sẹo mà má lúm trông một cách tự nhiên.

Dịch vụ này được áp dụng cho cả nam và nữ, những khách hàng muôn chinh phục vẻ đẹp tự nhiên nhưng bắt kịp với xu thế của thời đại. Việc sở hữu một đôi lúm đồng tiền còn thể hiện được phong cách, cá tính và vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông.

Đặc biệt, kết quả mà thủ thuật đặc biệt này mang lại cũng khiến khách hàng bất ngờ và muốn lựa chọn ngay. Bởi, chỉ sau phẫu thuật tạo má lúm 2 – 4 tuần(*), bạn sẽ thấy chỗ bấm đồng tiền sẽ cạn dần và đẹp tự nhiên khi cười cũng như khi nói. Bấm đồng tiền, đồng điếu còn thể hiện thế mạnh của mình qua việc tạo được tính thẩm mỹ cao, góp phần tạo điểm nhấn khuôn mặt mà còn đảm bảo được sự an toàn, không gây đau đớn hay sưng nề. 

Bạn đã từng nghe qua phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền? Vậy bạn có biết ưu điểm mà phương pháp làm đẹp này mang lại không? Và liệu nó thực sự tốt như nhiều người vẫn từng nghĩ không? Những thông tin dưới đây thực sự rất cần thiết nếu bạn muốn khám phá và sở hữu đôi đồng tiền như mơ.

1 Bảo đảm an toàn(*)

Một trong những ưu điểm vượt trội của thủ thuật tạo má lúm đồng tiền đó là sự an toàn. Với sự đảm nhiệm của các bác sĩ làm đẹp hàng đầu kết hợp với công nghệ hiện đại, quá trình tạo má lúm đồng tiền luôn đảm bảo các tiêu chuẩn, chính xác cho các tuần tự. Vì vậy, khách hàng được đảm bảo an toàn(*).

2 Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên(*)

Cái đích cuối cùng của tạo má lúm đồng tiền là mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng. Các bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí đồng tiền, đồng điếu theo mong muốn khách hàng và thực hiện phẫu thuật chính xác, tạo nên lúm đồng tiền duyên dáng, mặn mà và cuốn hút nhất. Đặc biệt, làm cho khuôn mặt trở nên xinh đẹp hơn(*).

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

3 Không đau, không để lại sẹo(*)

Kỹ thuật nhẹ nhàng, đơn giản, chỉ với một đường rạch 0,5 cm(*) trong vùng niêm mạc má miệng. Trong quá trình phẫu thuật được gây tê, vì vậy khách hàng không cảm thấy đau hay sau phẫu thuật không để lại sẹo, bởi vết khâu nằm bên trong vùng má(*).

4 Hiệu quả lâu dài(*)

Để tạo được má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài, các bác sĩ đã tạo nên sự kết dính giữa cơ má và da, nên khi cơ hoạt động co rút thì sẽ kéo da vào bên trong, đồng thời sẽ xuất hiện má lúm đồng tiền. Vì vậy, sự co rút này hoạt động thường xuyên và bình thường theo thời gian(*).

Sau phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền thì kết quả có mang lại như khách hàng mong muốn không và liệu đây có phải là giải pháp tối ưu giúp mọi người tạo ra những nét đẹp duyên dáng, quyến rũ cho khuôn mặt?

Làm đẹp luôn là nhu cầu tất yếu, nếu như các phương pháp làm đẹp bằng tự nhiên trước đây luôn là sự lựa chọn của các chị em phụ nữ, tuy nhiên đối với những khuyết điểm trên khuôn mặt thì phương pháp này không thể khắc phục được. Vì vậy, dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ ra đời như một phép màu, cứu cánh cho sắc đẹp của họ(*).

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Và phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền trên khuôn mặt cũng không phải là trường hợp ngoại lệ, bởi kết quả mà công nghệ này mang lại khiến khách hàng khó từ chối(*).

Là một thủ thuật đơn giản, không mất nhiều thời gian và tiền bạc nhưng phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền khắc phục được những khuyết điểm trên khuôn mặt và đem đến những nét đẹp mặn mà, hấp dẫn và thu hút được mọi ánh nhìn nhất(*).

Đặc biệt, sau phẫu thuật 2 – 4 tuần(*), khách hàng thấy rất rõ sự chuyển biến trên khuôn mặt cảu mình, đó là sở hữu một đôi lúm đồng tiền đúng theo tiêu chuẩn và không có dấu hiệu của sự can thiệp thẩm mỹ. Và nó sẽ xuất hiện rất rõ khi bạn cười và nói, thật tuyệt vời phải không nào(*)!

Bằng công nghệ hiện đại, kỹ thuật tinh tế và sự thông minh, tinh tường của các bác sĩ, sau phẫu thuật bấm đồng tiền, đồng điếu sẽ không để lại một dấu vết nào cho khách hàng. Không sưng, không gây cảm giác đau, không để lại sẹo và hiệu quả duy trì theo thời gian(*).

Giá cả dịch vụKết quả chất lượng dịch vụBác sĩ/NV thực hiệnThái độ phục vụCơ sở vật chấtTư vấn chăm sóc khách hàngĐánh giá

Từ xưa tới nay, má lúm đồng tiền luôn được coi là một trong những nét đẹp duyên dáng, dễ thương và xinh xắn. Tuy nhiên, không phải ai cũng được trời phú cho nét đẹp này. Vậy làm thế nào để giúp mọi người sở hữu má lúm đồng tiền? Rất đơn giản, bấm tiền, đồng điếu với quy trình sau sẽ giúp bạn biến điều ước đó thành hiện thực.

1 Thăm khám, tư vấn

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cho khách hàng, nhằm tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra. Sau đó, sẽ quan sát, phân tích và giúp bạn tạo nên má lúm đồng tiền hoàn mỹ nhất.

2 Đo vẽ và đánh dấu vị trí má lúm đồng tiền cần tạo

Trước khi tiến hành phẫu thuật bấm đồng tiền, đồng điếu, để tạo ra sản phẩm đẹp nhất cho khách hàng. Bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu vị trí chuẩn xác vùng tạo má lúm.

3 Sát trùng và gây tê tại chỗ

Để quá trình tiến hành thủ thuật nhanh và an toàn, không gây đau đớn cho khách hàng, các bác sĩ sẽ sát trùng vùng tạo má lúm và gây tê tại chỗ.

4 Tiến hành tạo má lúm đồng tiền

Sau khi đo vẽ chuẩn xác vị trí tạo dáng má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường khoảng 0,5 cm(*) trong niêm mạc má miệng. Đồng thời sẽ tách tạo đồng tiền, đồng điếu tròn hay dài tùy theo ý của khách hàng mà trước đó yêu cầu.

5 Khâu vết mổ

Bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu để khâu lại vết mổ tạo má lúm đồng tiền, không đau và không để lại sẹo cho khách hàng.

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Ghi chú: (*) thời gian và số lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Tạo Má Lúm Đồng Tiền

Đang tải bình luận...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...