Hỗ Trợ Trị Da Mặt Đỏ

Giải pháp hỗ trợ điều trị da mặt đỏ bằng công nghệ GEM RECORD 618 là giải pháp tối ưu nhất với hiệu quả vượt trội, đảm bảo an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Da mặt đỏ là hiện tượng da mặt có hình mạng nhện li ti ở dưới da, màu da đỏ thẩm nổi vằn. Vấn đề này thường gặp ở những người có làn da mỏng, yếu, nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này như tác động môi trường, yếu tố di truyền hay sử dụng các mỹ phẩm kém chất lượng trong thời gian dài… Trên thực tế, chữa trị đỏ da mặt, giãn mao mạch dưới da không khó, nhưng tìm được một phương pháp điều trị triệt để , đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ tổn thương da thì cũng không phải dễ dàng.

Với việc luôn luôn đi tắt đón đầu, cập nhật liên tục các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện đại để phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất, thẩm mỹ viện Hoàng Anh đã ứng dụng thành công phương pháp hỗ trợ điều trị giãn mạch, đỏ da mặt bằng công nghệ GEM RECORD 618, quản lý năng lượng quang hình.

Công nghệ GEM với bước sóng 420–1100 nm là bước sóng phù hợp với mạch máu, năng lượng tập trung vùng cần điều trị cao, mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc triệt tiêu xóa các mạch máu li ti trên mặt.

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Không giống như các loại IPL và laser khác là khi ánh sáng tác động lên da gây ra hiện tượng tán xạ. Công nghệ GEM điều khiển tập trung một lượng lớn năng lượng vào vị trí định trước dưới da. Sự chính xác này cho phép chọn lựa đúng mục tiêu, làm xơ hóa các mạch máu bị giãn, đồng thời các phần tử trong mạch máu cũng hấp thu ánh sáng và mất màu. Tập trung năng lượng chính xác nên không cần sử dụng quá nhiều năng lượng phát ra, tạo nên hiệu quả điều trị cao nhưng đau rất ít và dễ chịu cho làn da. 

Với công nghệ GEM, bạn không những loại bỏ tận gốc tình trạng giãn mạch, đỏ da mà bạn mà các chứng rối loạn sắc tố da, nám, mụn, lão hóa da cũng được đánh bay, chỉ cần mất khoảng 15-20 phút(*) thực hiện, không cần thời gian nghỉ dưỡng bạn sẽ có làn da mịn màng, trắng sáng như mong đợi.

Record 618 hội tụ đầy đủ những tính năng ưu việt của công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao, hiện đại nhất. Không chỉ áp dụng cho điều trị đỏ da mặt, công nghệ này còn điều trị các chứng rối loạn sắc tố da, lão hóa da… cho kết quả tối ưu, vượt trội.

1An toàn 

Liệu trình điều trị đỏ da mặt bằng công nghệ Record 618 được thực hiện theo một quy trình chuẩn hóa, khoa học và bài bản, đảm bảo thân thiện và lành tính cho mọi loại da. Công nghệ này đã vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe của FDA Hoa Kỳ chứng nhận tính an toàn.

2Hiệu quả triệt để

Công nghệ GEM với bước sóng 420–1100 nm là bước sóng phù hợp với mạch máu, năng lượng tập trung vùng cần điều trị cao, mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc triệt tiêu lượng hemoglobin, từ đó xóa các mạch máu li ti trên mặt.(*)

Không giống như các loại IPL và laser khác là khi ánh sáng tác động lên da gây ra hiện tượng tán xạ. Công nghệ GEM điều khiển tập trung một lượng lớn năng lượng vào vị trí định trước dưới da. Sự chính xác này cho phép chọn lựa đúng mục tiêu, làm xơ hóa các mạch máu bị giãn, đồng thời các phần tử trong mạch máu cũng hấp thu ánh sáng và mất màu. Tập trung năng lượng chính xác nên không cần sử dụng quá nhiều năng lượng phát ra, tạo nên hiệu quả điều trị cao nhưng đau rất ít và dễ chịu cho làn da. (*)

3Không đau rát, không để lại sẹo

Các bước sóng của máy Record 618 tác động nhẹ nhàng, tới tận sâu các lớp sắc tố ở trung bì, hạ bì của da, không xâm lấn, không gây tổn thương da, hoàn toàn không đau rát và không để lại sẹo.(*)

4Nhanh chóng, không mất thời gian nghĩ dưỡng

Sau điều trị, làn da sẽ nhanh chóng được phục hồi. Sau khi thực hiện xong có thể về ngay, không cần thời gian nghĩ dưỡng.(*)

Với công nghệ GEM record 618, sự cải thiện làn da của bạn có thể thấy ngay lập tức trong những lần điều trị đầu tiên. Chỉ mất 15 – 20 phút, bạn không những điều trị tận gốc tình trạng giãn mao mạch, đỏ da mặt mà còn sỡ hữu làn da mịn màng, trắng sáng như mong đợi.

Giải quyết nhanh chóng vấn đề da mặt đỏ

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh đã áp dụng thành công công nghệ điều trị đỏ da mặt, giãn mao mạch bằng máy Record 618, quản lý năng lượng quang hình. Máy Record 618 được sản xuất tại Isarel, đất nước của dân tộc Do Thái nổi tiếng thông minh, đây cũng là quốc gia sản xuất máy laser hàng đầu thế giới. Máy ứng dụng công nghệ GEM độc quyền, với bước sóng 420 – 1100 nm là bước sóng phù hợp với mạch máu, năng lượng tập trung cao tại vùng cần điều trị, mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc triệt tiêu các mạch máu li ti trên mặt.(*)

Thời gian trị liệu nhanh chóng

Không giống như các loại IPL và laser khác là khi ánh sáng tác động lên da gây ra hiện tượng tán xạ. Công nghệ GEM Record 618 sử dụng năng lượng ánh sáng cường độ cao một cách khoa học, tập trung cao tại vùng cần điều trị, vì thế mang lại hiệu quả điều trị nhanh chóng và vượt trội hơn so với các công nghệ khác.(*)

Tái tạo da săn chắc, trẻ trung

Record 618 ứng dụng công nghệ GEM độc quyền được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn ACTIVE. Công nghệ này được ưa chuộng rộng rãi tại hơn 40 quốc gia, với khả năng ứng dụng rộng rãi trong điều trị thẩm mỹ như triệt lông , điều trị mụn, trẻ hóa da, săn chắc da, trị giãn mao mạch dưới da…(*)

Với công nghệ GEM được áp dụng thành công tại TMV Hoàng Anh, bạn không những điều trị tận gốc tình trạng giãn mạch, đỏ da mà bạn còn điều trị được các chứng rối loạn sắc tố da, nám, mụn, lão hóa da…chỉ cần mất khoảng 15-20 phút(*) điều trị, không cần thời gian nghỉ dưỡng bạn sẽ có làn da mịn màng, trắng sáng như mong đợi.(*)

Không gây đau rát, không gây tổn thương da

Công nghệ GEM Record 618 đã được chứng nhận an toàn, hiệu quả bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA Hoa Kỳ, tiêu chuẩn châu Âu CE, đạt chất lượng ISO. Khác với công nghệ IPL truyền thống thường mang lại cảm giác đau, da dễ bị bỏng rát, thâm sạm lại sau quá trình điều trị thì công nghệ GEM khắc phục các nhược điểm trên, đưa năng lượng ánh sáng tới đúng mô đích dưới da mà không bị tán xạ, không gây đau rát, không gây bỏng, không gây tổn thương da.(*)

Giá cả dịch vụKết quả chất lượng dịch vụBác sĩ/NV thực hiệnThái độ phục vụCơ sở vật chấtTư vấn chăm sóc khách hàngĐánh giá

Tại TMV Hoàng Anh, quy trình trị đỏ da mặt bằng công nghệ hiện đại Record 618 được chuẩn hóa với các bước sau đây:

1Thăm khám và tư vấn

Trong bước đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và soi da cẩn thận, tư vấn phác đồ điều trị thích hợp với cơ địa của mỗi người.

2Làm sạch vùng da cần điều trị

Tiến hành sát trùng, vệ sinh sạch vùng da cần điều trị (khách hàng cần tránh phơi nắng 2 tuần(*) trước khi điều trị)

3Bôi gel làm lạnh

Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành bôi gel làm lạnh, bước này giúp ánh sáng hấp thu dễ dàng hơn đồng thời giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau đớn nào trong quá trình điều trị.

4Tiến hành điều trị

Công nghệ GEM điều khiển tập trung một lượng lớn năng lượng vào vị trí định trước dưới da. Sự chính xác này cho phép chọn lựa đúng mục tiêu, làm xơ hóa các mạch máu bị giãn, đồng thời các phần tử trong mạch máu cũng hấp thu ánh sáng và mất màu. Tập trung năng lượng chính xác nên không cần sử dụng quá nhiều năng lượng phát ra, tạo nên hiệu quả điều trị cao nhưng đau rất ít và dễ chịu cho làn da. (*)

5Chăm sóc sau điều trị

Đắp mặt nạ đặc trị giãn mao mạch để cho các tinh chất thẩm thấu sâu vào da, giúp cho các mao mạch nhỏ lại. Đồng thời bôi kem dưỡng cung cấp các dưỡng chất thúc đẩy quá trình làm liền da, cho làn da được mịn màng hơn.

Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Ghi chú: (*) thời gian và số lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Hỗ Trợ Trị Da Mặt Đỏ

Đang tải bình luận...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...