Vá màng trinh

Vá màng trinh là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn, không để lại sẹo, an toàn nhằm giúp tái tạo màng trinh đã rách mang đến cho khách hàng sự tự tin và bản lĩnh trong cuộc sống.

Theo quan niệm của người Á Đông thì trinh tiết của phụ nữ rất quan trọng và luôn được đề cao, là nguyên nhân để gây dựng hạnh phúc vợ chồng. Tuy nhiên, do những chấn thương ngoài ý muốn hay quan hệ tình dục trước hôn nhân khiến cho màng trinh bị rách, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của một số cô gái, họ cảm thấy tự ti và lo lắng cho cuộc sống hôn nhân của mình sắp tới.

Nhằm giúp chị em khắc phục được vấn đề này thì hiện nay kỹ thuật vá màng trinh bằng công nghệ hiện đại với thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, an toàn mang đến sự hoàn mỹ trên cơ thể và hài lòng nhất cho khách hàng.

Màng trình thường là một màng rất mỏng có màu hồng, nằm trong âm đạo của phụ nữ và cách cửa âm đạo khoảng 2cm(*). Vì vậy, nó rất dễ rách nếu bạn chơi thể thao quá mạnh hay chấn thương tầng sinh môn cũng như quan hệ tình dục

Theo nghiên cứu, cấu tạo màng trinh của những người chưa bị rách thường có 4 dạng:

- Dạng hình tròn (circular): Bề mặt của màng trinh là một lỗ hình tròn.

- Dạng hĩnh lỗ hoặc hình xốp (Porous): Có rất nhiều lỗ li ti trên bề mặt màng trinh.

- Dạng vách ngăn (diaphragm): Dạng này bề mặt màng trinh sẽ có 2 lỗ nhỏ ngăn cách.

- Dạng không có lỗ thủng (Enclosed type): Cấu tạo bề mặt màng trinh không có lỗ thủng nên để có chỗ thoát cho kinh nguyệt thì cần phải thực hiện tiểu phẫu để tạo lỗ cho màng trinh.

Thủ thuật vá màng trinh này rất đơn giản, nhanh chóng nhưng đòi hỏi thực hiện trong một quy trình khoa học, chuyên nghiệp, đảm bảo sự an toàn. Các bác sĩ thực hiện các quy trình thăm khám tổng quát, sát trùng và một số nguyên tắc khác trước khi tiến hành phẫu thuật vá màng trinh

Sau tiểu phẫu vá màng trinh, khách hàng nhận được gì?

- Tính thẩm mỹ cao, xóa tan nỗi lo: Với sự khéo léo và tinh tế, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ cắt tỉa bỏ màng trinh đã bị rách và tái tạo màng trinh mới. Đặc biệt, không để lại sẹo và khách hàng sở hữu một màng trinh nguyên vẹn, giờ đây những nỗi ám ảnh sẽ được thay thế bằng sự tự tin nhất.

- Khách hàng được đảm bảo an toàn, kỹ thuật vá màng trinh đơn giản nên không xâm lấn, không gây tổn thương tới các vùng khác, không cần thời gian tĩnh dưỡng sau phẫu thuật.

- Vá màng trinh là phương pháp, cầu nối để khách hàng có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn.

Không còn trinh tiết hay màng trinh bị rách do chấn thương không chỉ ảnh hưởng tới sinh lý của phụ nữ mà vấn đề tâm lý cũng bị chi phối. Dẫu biết ngày nay quan niệm về trinh tiết đã phóng khoáng hơn. Để giúp chị em giữ được vẻ đẹp “nguyên vẹn” thì thủ thuật vá màng trinh là sự lựa chọn tối ưu nhất. Bởi, những ưu điểm mà nó mang lại hoàn hảo làm chị em hài lòng.

1 Tính hiệu quả

Với công nghệ hiện đại, thủ thuật vá màng trinh chỉ diễn ra trong vòng 30 phút(*) nhưng hiệu quả cao, khách hàng không còn phải lo lắng nữa. Màng trinh mới nguyên vẹn như chưa từng bị rách và sẽ cho kết quả ra máu khi quan hệ(*).

2  An toàn

Với màng trinh đã rách, bác sĩ sẽ tái tạo lại màng trinh mới chứ không liên quan đến màng trinh nhân tạo. Bên cạnh đó, trước khi tiến hành vá màng trinh, khách hàng được bác sĩ tư vấn tâm lý và khám tổng quát nên sự an toàn được bảo đảm(*).

3 Không đau, không xâm lấn

Kỹ thuật tạo màng trinh mới được thực hiện với thao tác nhẹ nhàng, đơn giản và khách hàng được gây tê cục bộ nên không có cảm giác đau. Đồng thời không ảnh hưởng, xâm lấn tới các bộ phận sinh dục khác(*).

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

4 Không cần thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi nhanh

Sau tiểu phẫu, khách hàng có thể ra về ngay và uống thuốc theo toa của bác sĩ, có thể sinh hoạt và làm việc bình thường. Tuy nhiên, không được quan hệ tình dục trong khoảng 4 tuần đầu(*) sau khi vá màng trinh. Sau phục hồi màng trinh cho tính thẩm mỹ cao(*).

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày một nâng cao, quan niệm trinh tiết phụ nữ cũng không còn khắt khe. Tuy nhiên, một số chị em vẫn lo lắng về vấn đề này sẽ ảnh hưởng tới hôn nhân. Do đó, họ muốn đi vá màng trinh nhưng sợ không an toàn và kết quả mà kỹ thuật này mang lại liệu có như ý không?

Sự ra đời của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã mang đến cho con người sự hoàn mỹ nhất trên cơ thể và góp phần cho sự thành công đó, chúng ta không thể không kể tới thủ thuật vá màng trinh. Đây không chỉ là phẫu thuật giúp chị em lấy lại sự tự tin, bản lĩnh trong cuộc sống mà còn là cầu nối giữ hạnh phúc gia đình trọn vẹn(*).

Thủ thuật vá màng trinh được biết đến là một tiểu phẫu với các thao tác đơn giản, nhanh chóng, chỉ diễn ra trong vòng 20 phút nhưng hiệu quả mà nó mang lại vô cùng tuyệt vời:

Màng trinh bị rách trước đây sẽ được thay thế bằng một màng trinh mới, giống như chưa từng quan hệ hay tổn thương, không những thế tính thẩm mỹ rất cao và sẽ cho máu sau khi quan hệ tình dục(*).

Không phải chăm sóc nhiều sau phẫu thuật, khả năng phục hồi nhanh, không để lại di chứng hay xâm lấn tới các bộ phận khác(*).

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Màng trinh rách được các bác sĩ tái tạo thành màng trinh mới, không phải là màng trinh nhân tạo nên khách hàng có cảm giác rất tự nhiên và không đau. Đặc biệt, với công nghệ tiên tiến, kỹ thuật tạo màng trinh đảm bảo được an toàn cho khách hàng(*).

Với tiểu phẫu này, khách hàng sẽ trở nên tự tin và bản lĩnh hơn trong cuộc sống, đón chào một cuộc sống hôn nhân hạn phúc bền lâu(*).

Giá cả dịch vụKết quả chất lượng dịch vụBác sĩ/NV thực hiệnThái độ phục vụCơ sở vật chấtTư vấn chăm sóc khách hàngĐánh giá

Là con gái ai cũng muốn gìn giữ cái “cao quý” nhất trong đêm tân hôn nhưng những chấn thương ngoài ý muốn hay sự cố không may mắn khiến cho họ bị tổn thương và mang tiếng gái “hư”. Nhằm giúp họ lấy lại sự tự tin và xóa đi nỗi ám ảnh đó, phẫu thuật má vàng trinh với công nghệ hiện đại và quy trình đơn giản đã ra đời, chỉ trong thời gian ngắn nhất khách hàng sẽ hạnh phúc khi vẻ đẹp trinh tiết của người mình được lấy lại.

1 Thăm khám và tư vấn       

Bác sĩ sẽ tư vấn về tâm lý và thăm khám cho khách hàng trước khi phẫu thuật vá màng trinh. Phân tích kỹ thuật và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất cho khách hàng.

2 Vô trùng và gây tê

Vùng kín là một trong những bộ phận cần được đảm bảo vệ sinh an toàn nhất. Chính vì vậy, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành sát trùng, sát khuẩn đồng thời gây tê phần cần phẫu thuật, tránh gây ra đau đớn và quá trình tiểu phẫu diễn ra thuận lợi hơn.

3 Tiến hành thủ thuật

Bác sĩ xác định và cắt tỉa màng trinh đã bị rách, sau đó bằng kỹ thuật hiện đại kết hợp với sự khéo léo, bác sĩ tạo ra một màng trinh mới, nguyên vẹn như chưa từng bị rách.

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Đối với những khách hàng không may màng trinh không có lỗ thoát, không cho dịch trong ống âm đạo hay máu kinh chảy ra bên ngoài gây ảnh hưởng tới sức khỏe… thì bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành tiểu phẫu nhẹ để tái tạo màng trinh.

Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.


Lưu ý : 
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Thẩm mỹ viện Hoàng Anh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. 

Bảng giá dịch vụLiên hệ tư vấn
Ghi chú: (*) thời gian và số lần điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Bài viết thuộc bản quyền

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

,

theo chuyên mục Vá Màng Trinh

Đang tải bình luận...
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...